Trước ngày sang Việt Nam, Kiatisak cùng con gái thăm Messi Thái bị đứt dây chằng

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 11:53, 16/12/2020

Trước ngày sang Việt Nam, Kiatisak cùng 3 cô con gái tới Chanathip Songkrasin vừa phẫu thuật chấn thương đứt dây chằng.

Ngày 17/12, Kiatisak sẽ lên đường sang Việt Nam để bắt đầu công việc huấn luyện tại HAGL. Trước ngày lên đường, cựu thuyền trưởng ĐT Thái Lan cùng vợ và 3 cô con gái tới thăm học trò cưng - tiền vệ Chanathip Songkrasin đang điều trị chấn thương tại quê nhà.

Trước ngày sang Việt Nam, Kiatisak cùng con gái thăm Messi Thái bị đứt dây chằng - 1

Kiatisak cùng học trò cưng Chanathip.

Cầu thủ có biệt danh Messi Thái Lan dính chấn thương trong trận Consadole Sapporo thua FC Tokyo 0-1 ở Giải vô địch Nhật Bản hôm 11/11. Anh sau đó được xác định bị đứt dây chằng đầu gối phải và phải tiến hành phẫu thuật. Chanathip sẽ mất khoảng 8 tháng để bình phục chấn thương và nhiều khả năng sẽ vắng mặt trong các trận đấu quan trọng của Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.

Đây là chấn thương khá phổ biến trong bóng đá và được xem là ác mộng với các cầu thủ. Hàng loạt những cầu thủ quan trọng của tuyển Việt Nam cũng dính chấn thương này trong thời gian qua như Duy Mạnh, Xuân Trường hay Đình Trọng...

Trước ngày sang Việt Nam, Kiatisak cùng con gái thăm Messi Thái bị đứt dây chằng - 2

Chanathip chụp ảnh cùng con gái Kiatisak.

Kiatisak sau khi sang Việt Nam sẽ trải qua 14 ngày cách ly tại Cần Thơ. Ông sẽ bắt tay vào huấn luyện trực tiếp các cầu thủ HAGL từ cuối tháng 12.

Nếu không có gì thay đổi, Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL thi đấu tại giải giao hữu ở Bình Dương diễn ra từ ngày 28/12 đến 5/1/2021 trên sân Gò Đậu. Giải đấu có sự góp mặt của SHB Đà Nẵng, Quảng Ninh, Nam Định, Khánh Hoà và đội chủ nhà B.Bình Dương.

Sáu đội bóng sẽ chia thành 2 bảng, thi đấu chọn 2 đội nhất nhì tại mỗi bảng vào bán kết và chung kết. Hai đội bị loại sẽ tranh hạng 5.