Chủ tịch VFF chia buồn tới gia đình Diego Maradona

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 06:00, 28/11/2020

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải gửi lời chia buồn tới gia đình Diego Maradona.

Thông qua Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải gửi thư chia buồn tới gia đình Diego Maradona. Trong thư, Chủ tịch VFF nhấn mạnh rằng sự ra đi của "cậu bé vàng" là điều đau buồn và mất mát to lớn với Argentina cũng như bóng đá thế giới.

Chủ tịch VFF chia buồn tới gia đình Diego Maradona - 1

Maradona qua đời hôm 25/11.

“Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi nhận được tin về sự ra đi của ông Diego Armando Maradona – một huyền thoại của bóng đá Argentina nói riêng và bóng đá thế giới nói chung. Đây là một điều vô cùng đau buồn của bóng đá Argentina và tất cả chúng ta", Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải viết.

"Thay mặt LĐBĐ Việt Nam, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất, cũng như sự đồng cảm chân thành tới đất nước của các bạn trước sự mất mát to lớn này. Diego Armando Maradona là một cầu thủ xuất sắc, người đã đưa bóng đá Argentina đến với chức Vô địch World Cup 1986 tại Mexico.

Sự ra đi này là một điều vô cùng tiếc nuối, nhưng Maradona sẽ luôn là một huyền thoại trong lòng những người yêu bóng đá trên thế giới. Liên đoàn bóng đá Việt Nam và cộng đồng bóng đá Việt Nam mong muốn được chia sẻ với gia đình ông Diego Armando Maradona và đất nước của các bạn về nỗi đau và sự mất mát này. Chúng tôi xin được gửi lời cầu nguyện tới gia đình ông trong thời khắc từ biệt”.

Diego Maradona qua đời tối 25/11 (giờ Việt Nam). Argentina tổ chức quốc tang cho huyền thoại bóng đá này trong ba ngày, tại Dinh Tổng thống Casa Rosada. Hôm nay (27/11), Maradona được mai táng tại nghĩa trang Bella Vista Garden. Hàng triệu người hâm mộ trên thế giới, đặc biệt là ở Argentina và Naples (Italy) đã xuống đường thể hiện niềm tiếc thương đối với "cậu bé vàng"