Con gái Maradona viết tâm thư xúc động tiễn biệt cha

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 20:57, 28/11/2020

Con gái lớn của Diego Maradona gửi những lời xúc động đến người cha quá cố.

Dalma Maradona, 33 tuổi, diễn viên, là con gái lớn của Diego Maradona với người vợ cũ Claudia Villafane. Trong ngày quốc tang cuối cùng của người cha quá cố, Dalma Maradona đã viết những dòng tâm sự đầy xúc động cùng bức ảnh ngày nhỏ của hai cha con.

"Con từng luôn rất sợ hãi về cái chết, nhưng giờ thì không còn như vậy nữa. Bởi, con biết rằng đó sẽ là giây phút mà con được gặp lại cha và ôm cha một lần nữa! Con rất nhớ cha! Con sẽ tiếp tục sống, với trái tim khuyết đi một mảnh mà cha đã mang theo cùng.

Như lời cha dặn, con sẽ chăm sóc những gì mà cha yêu thương, vì cha luôn cho con hiểu về trách nhiệm mà mình không thể thiếu trong cuộc đời.

Con gái Maradona viết tâm thư xúc động tiễn biệt cha - 1

Con gái Maradona viết tâm thư xúc động gửi cha.

Con sẽ yêu thương và bảo vệ cha suốt cuộc đời mình, vì con biết ơn cuộc sống mà cha đã dành cho con. Con rất đau buồn, nhưng con sẽ bước tiếp. Hãy chờ con. Chúng ta rồi sẽ gặp lại nhau.

Con đang tập bài "Y como es el" và khi gặp lại nhau, chúng ta sẽ cùng nhau hát.

Con yêu cha! Và, nếu cháu ngoại của cha muốn gọi điện cho ông như chúng vẫn thường làm, con sẽ cảm thấy mình chết trong lòng một chút, nhưng con sẽ đảm bảo cho cháu biết cha là người như thế nào, trước kia, bây giờ và mãi mãi về sau.

Con đang tự an ủi mình, chẳng thể tưởng tượng được cuộc sống của mình sẽ ra sao khi thiếu cha. Nhưng, con đang ở bên người chồng tuyệt vời nhất thế giới và con gái sẽ là động lực để con vượt qua.

Cuộc đời rất ngắn ngủi, vì thế con sẽ sớm gặp lại cha thôi. Con sẽ mang theo những đóa hoa cúc để tô điểm cho đôi tất của cha. Hãy nhìn con một lần nữa, với tình yêu của cha trong bức ảnh. Luôn yêu cha!".

Diego Maradona qua đời tối 25/11 (giờ Việt Nam), trong giấc ngủ. Argentina tổ chức quốc tang ba ngày cho huyền thoại bóng đá, tại Dinh Tổng thống Casa Rosada trước khi đưa thi hài ông về mai táng cạnh cha mẹ ở nghĩa trang Bella Vista Garden, ngoại ô Buenos Aires. Ở Argentina và Naples (Italy), hàng triệu người vẫn thể hiện sự tiếc thương, tưởng nhớ một trong những biểu tượng bất tử của bóng đá thế giới.