Tạm gác lại bóng đá, HLV Frank Lampard xả hơi trong kỳ nghỉ hè

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 07:12, 14/08/2020

Tranh thủ quãng thời gian trước khi khởi động mùa giải mới, HLV trưởng Chelsea đã đưa vợ con đi nghỉ mát tại Antibes, nước Pháp.
Tạm gác lại bóng đá, HLV Frank Lampard xả hơi trong kỳ nghỉ hè - 1
Frank Lampard vừa đi nghỉ mát cùng gia đình
Mới đây, cả gia đình Frank Lampard đã đi nghỉ mát tại vùng biển Địa Trung Hải tươi đẹp ở Antibes, nước Pháp. Tạm gác lại những lo toan trăn trở cùng Chelsea, Lampard đã hoàn toàn thư giãn và “quẩy” nhiệt tình bên bờ biển.
Đặc biệt, huyền thoại còn phấn khích nhảy xuống biển để trổ tài bơi lặn. Sau đó, Lampard cũng tỏ ra là một người đàn ông lý tưởng của gia đình khi phụ bà xã Christine trông con.
Tạm gác lại bóng đá, HLV Frank Lampard xả hơi trong kỳ nghỉ hè - 2
Thuyền trưởng của Chelsea trông rất phấn khởi, vui vẻ trong chuyến đi
Tạm gác lại bóng đá, HLV Frank Lampard xả hơi trong kỳ nghỉ hè - 3
Lampard cũng tỏ ra là một ông bố đảm chăm con
Được biết, cả gia đình Lampard đã chọn khách sạn Hotel du Cap-Eden-Roc ở Antibes làm nơi dừng chân. Dĩ nhiên, nơi đây cũng có giá thuê phòng tương đối đắt đỏ nhưng đổi lại, Lampard và vợ con có thể dễ dàng đi ra ngắm bờ biển Cote d’Azur trứ danh.
Tạm gác lại bóng đá, HLV Frank Lampard xả hơi trong kỳ nghỉ hè - 4
Lampard đã có cơ hội thư giãn sau một mùa giải căng thẳng
Frank Lampard vừa trải qua một mùa giải đáng nhớ cùng Chelsea. Dù không đạt được bất cứ danh hiệu nào nhưng Frank Lampard vẫn nhận được nhiều sự khen ngợi và được ban lãnh đạo “The Blues” tin tưởng tuyệt đối.
“Frank Lampard hoàn toàn là người của Chelsea và điều đó sẽ tiếp tục được thể hiện thêm nữa. Anh ấy đã làm được rất nhiều điều phi thường. Đây thực sự là một quãng thời gian hứng khởi cho Chelsea”, chủ tịch Bruce Buck không tiếc lời ca ngợi Lampard.
Tạm gác lại bóng đá, HLV Frank Lampard xả hơi trong kỳ nghỉ hè - 5
Dù không đạt được danh hiệu nào, Lampard vẫn nhận được nhiều lời khen