Huỳnh Anh tiếp tục mặn nồng với Quang Hải

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 21:39, 12/07/2020

Đập tan nghi ngờ sớm chia tay Quang Hải sau scandal lộ tin nhắn Facebook, Huỳnh Anh tiếp tục theo sát bước chân của người yêu trên các sân cỏ cả nước.

Hà Nội FC đến làm khách trên sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng tại vòng 9 V-League. Quang Hải chỉ được vào sân ở giữa hiệp 2 khi thế trận bế tắc và Hà Nội FC bị đối thủ cầm hoà 1-1. Dù vậy, tiền vệ này cũng chẳng để lại chút dấu ấn nào và chấp nhận nhìn Hà Nội FC nối dài chuỗi trận chỉ hoà hoặc thua.

Huỳnh Anh tiếp tục mặn nồng với Quang Hải  - 1

Và cũng như những trận đấu gần đây, bạn gái Huỳnh Anh tiếp tục có mặt trên khán đài để cổ vũ cho Quang Hải giống như cách cô có mặt ở sân Gò Đậu và Hàng Đẫy vài vòng đấu qua.

Tối 11/7, Huỳnh Anh cũng khoe tấm ảnh check in trên trang cá nhân và thông báo đang có mặt ở Đà Nẵng. Mục đích của chuyến đi là du lịch kết hợp cổ vũ bạn trai Quang Hải. 

Cách đây ít ngày, Quang Hải và Huỳnh Anh vừa kỉ niệm 2 tháng yêu nhau.

Trở lại trận đấu với SHB Đà Nẵng, trong khoảng 30 phút có mặt trên sân, Quang Hải không để lại nhiều ấn tượng. 

Hà Nội FC không thể tạo ra điều khác biệt trong thời gian Quang Hải có mặt trên sân trong bối cảnh SHB Đà Nẵng còn bị mất người ở phút bù giờ. Hòa 1-1, Hà Nội FC tiếp tục giậm chân ở nửa sau bảng xếp hạng V-League 2020.