Zidane mâu thuẫn sếp lớn, Real Madrid nhắm tướng trẻ 33 tuổi

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 19:05, 10/08/2020

Real Madrid đang xem xét khả năng chia tay Zinedine Zidane, và nhắm HLV 33 tuổi Julian Nagelsmann để thay thế.
Nội bộ Real Madrid khá căng thẳng, sau khi trở lại từ Manchester - nơi họ thua Man City 1-2 và bị loại khỏi Champions League (thua 2-4 chung cuộc).
Báo chí Madrid đưa tin, HLV Zinedine Zidane và Chủ tịch Florentino Perez không tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề.
Zidane mâu thuẫn sếp lớn, Real Madrid nhắm tướng trẻ 33 tuổi
Real Madrid có thể thay Zidane bằng Nagelsmann
Chủ tịch Perez không hài lòng khi Real bị loại ngay từ vòng 1/8 Champions League.
Trước đó, Real cũng sớm dừng bước ở Cúp Nhà Vua, sau khi thua Sociedad ngay trên sân nhà Bernabeu.
Mùa hè năm ngoái, ông Perez đã chi số tiền kỷ lục 303 triệu euro để mua cầu thủ cho Zidane. Đây là con số cao nhất mà một đội bóng bỏ ra trong một kỳ chuyển nhượng. Trong khi đó, Zidane cho rằng phần lớn những hợp đồng mà Real thực hiện đều không do ông yêu cầu. Zidane bóng gió việc ông không được áp ứng chuyển nhượng như mong muốn. Trường hợp Paul Pogba mà Zizou liên tục bị từ chối là một ví dụ.
Theo Don Balon, Chủ tịch Perez không hài lòng với cuộc nổi loạn của Zidane, và xem xét sự thay đổi trên ghế huấn luyện. Mục tiêu mà ông trùm ngành xây dựng Tây Ban Nha nhắm đến là Julian Nagelsmann. Nagelsmann đang rất thành công ở RB Leipzig, từ chiến thuật hiện đại đến khả năng phát hiện và phát triển cầu thủ. Chiến lược gia người Đức mới 33 tuổi. Ông được ví là một trong những đại diện tiêu biểu cho cuộc trẻ hóa trên ghế huấn luyện.