Phá đường dây sex tour giá 7.000 USD/lần do 9x Quảng Bình cầm đầu

Pháp luật - Ngày đăng : 06:52, 24/01/2021

Lương khai sau khi thỏa thuận giá cả sẽ điều gái bán dâm đến cho khách, giá mua dâm dao động 20 - 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc sex tour 5.000-7.000 USD/lần.

Ngày 23/1, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết vừa triệt phá đường dây tổ chức môi giới mại dâm hoạt động trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Phan Thanh Lương (còn gọi là Lương “pê đê”, 25 tuổi, quê Quảng Bình) được xác định là kẻ điều hành đường dây này.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 21/1, tổ công tác của Phòng phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn xã hội Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an Hà Nội bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại một căn hộ chung cư ở quận Ba Đình.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng có liên quan đều khai nhận Phan Văn Lương thỏa thuận mua, bán dâm là 20 triệu đồng/người/lượt với khách mua dâm và điều 2 gái bán dâm là N.N.Q. (SN 1999), M.N.A. (SN 1997, đều trú tại Hà Nội) đến bán dâm cho khách.

Phá đường dây sex tour giá 7.000 USD/lần do 9x Quảng Bình cầm đầu - 1

Phan Thanh Lương là kẻ điều hành đường dây môi giới mại dâm

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Phan Thanh Lương tại chung cư trên phố Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân Hà Nội), cơ quan công an thu giữ 1 túi nilon bên trong chứa ma túy dạng Ketamin; 1 túi nilon chứa 2 mảnh viên nén đã vỡ là ma túy tổng hợp.

Lương khai thường xuyên sử dụng các tài khoản mạng xã hội để trao đổi với người bán dâm và người mua dâm để thỏa thuận hình thức, giá cả... Sau đó Lương nhắn tin địa chỉ cho người mua dâm hoặc người mua dâm thông tin cho Lương biết địa chỉ.

Lương sẽ điều gái bán dâm đến. Nếu khách mua dâm muốn đi sex tour thì Lương sẽ điều gái bán dâm ‘đi tour’ tại các khu du lịch trong cả nước.

Giá mua dâm dao động từ 20-40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc sex tour từ 5.000-7.000 USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm.

Theo cơ quan chức năng, trong đường dây môi giới mại dâm của Lương có một số người đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn người theo dõi Facebook cá nhân, tham gia bán dâm.