Bộ Công an vào cuộc vụ hai người bị sát hại tại chùa Quảng Ân

Vụ án - Ngày đăng : 11:44, 25/03/2020

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại chùa Quảng Ân làm một thượng tọa và một người làm công quả tử vong, một người khác nguy kịch.
Chiều nay (24/3), đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận cho biết, bệnh nhân Nguyễn Thị Phượng, một trong 3 nạn nhân vụ án nghiêm trọng xảy ra tại chùa Quảng Ân, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận vẫn đang được điều trị tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện này.

Lực lượng của Bộ Công an khám nghiệm hiện trường trưa 24/3

Theo ông Nguyễn Văn Thành, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận, bà Phượng vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện và chưa thể tiên liệu được tình hình sức khoẻ. Các bác sỹ Khoa Cấp cứu vẫn đang cố gắng hết sức để cứu chữa bệnh nhân. Thông tin trên mạng xã hội rằng nạn nhân này đã không qua khỏi là không chính xác.

Liên quan đến vụ án xảy ra tại chùa Quảng Ân (khu phố 5, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân), trong ngày hôm nay, lực lượng của Bộ Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án. Tại căn phòng xảy ra án mạng, vết máu tung tóe khắp sàn nhà, cạnh một bàn làm việc.

 Ngôi chùa xảy nơi ra án mạng.

Theo nguồn tin, chùa Quảng Ân hiện có 2 người đang tu tập, ngoài nạn nhân là Thượng toạ Thích Nguyên Lộc– trụ trì chùa, thì còn một sư thầy khác cũng đang tu tại đây.

Như tin đã đưa, chiều tối 23/3, một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại chùa Quảng Ân ở thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Hai nạn nhân là sư thầy Thích Nguyên Lộc và em B.Y. - phật tử của chùa Quảng Ân, tử vong tại chỗ. Mẹ của em B.Y. là người nấu bếp ở chùa cũng bị thương, được đưa đi cấp cứu.