Chồng và con chết cháy trong nhà tắm, vợ mang nhiều vết thương

Tin pháp luật - Ngày đăng : 16:03, 16/01/2021

Sang nhà anh C., người dân hoảng hốt phát hiện anh này cùng con nhỏ đã chết cháy trong nhà tắm, phía ngoài vợ anh bị thương nặng.

Ngày 16/1, ông Trần Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy UBND xã Quỳnh Hoa (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc 2 bố con chết cháy trong nhà tắm trên địa bàn xã này.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân ngửi thấy mùi cháy khét lẹt nên chạy sang nhà anh Võ Văn C. (37 tuổi, trú tại xã Quỳnh Hoa) kiểm tra. 

Chồng và con chết cháy trong nhà tắm, vợ mang nhiều vết thương - 1

Sự việc khiến người dân bàng hoàng.

Khi sang đến nơi, người dân gọi cửa mãi nhưng không có ai trả lời nên đã phá cửa vào. Tại đây, người dân phát hiện vợ anh C. là chị Nguyễn Thị T. (39 tuổi) nằm gục trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương.

Khi vào nhà tắm, người dân phát hiện căn phòng này đang bốc cháy, bên trong là thi thể anh C. cùng người con út mới chỉ 10 tháng tuổi.

Người dân sau đó đã đưa chị T. đi bệnh viện cấp cứu đồng thời trình báo sự việc lên cơ quan công an.

"Tại địa phương vợ chồng anh C. không có điều tiếng gì. Tuy nhiên, chúng tôi có nghe nói chiều tối qua vợ chồng anh có mâu thuẫn, hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng nói trên. Chiều nay, sau khi hoàn tất công việc khám nghiệm tử thi, gia đình và bà con làng xóm tiến hành làm lễ an táng hai cha con anh C.", ông Dũng nói.

Được biết, vợ chồng anh C. có 3 người con. Người chồng làm thợ xây còn vợ làm ruộng, chăm con. Trước khi xảy ra sự việc, người dân xung quanh không phát hiện hay nghe tiếng động gì bất thường.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.