Đâm người sau va chạm, bỏ xe “cùi” cướp xe 'xịn' tẩu thoát

Pháp luật - Ngày đăng : 10:22, 03/09/2020

Sau va chạm, Tình dùng hung khí đâm ông B. 2 nhát vào hông và tay. Thấy chiếc xe của ông B. xịn hơn xe của mình, Tình lấy xe ông B. tháo chạy…

Ngày 2/9, Công an huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ Tạ Quang Tình (SN 1976, ngụ Bình Chánh) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

Đâm người sau va chạm, bỏ xe “cùi” cướp xe xịn tẩu thoát - Ảnh 1.

Tình tại cơ quan điều tra

Trước đó, chiều 31/8, Tình điều khiển xe máy đã cũ nát lưu thông đến ngã tư đường đê ấp 1-đường T12, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh thì va chạm với xe gắn máy BKS 59N2-439.63 do ông Đ.V.B (SN 1965, ngụ Bình Chánh) điều khiển.

Vụ va chạm nhẹ nhưng giữa 2 bên nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc xô xát, Tình rút hung khí trong người ra đâm vào hông và tay ông B.. Bị thương, ông B. hoảng loạn hô hoán. Thấy chiếc xe ông B. còn mới, Tình bỏ xe mình lại rồi cướp xe ông B. tẩu thoát.

Đâm người sau va chạm, bỏ xe “cùi” cướp xe xịn tẩu thoát - Ảnh 2.

Vết thương mà Tình gây ra cho ông B

Đâm người sau va chạm, bỏ xe “cùi” cướp xe xịn tẩu thoát - Ảnh 3.

Chiếc xe cũ của Tình bỏ lại hiện trường

Công an huyện Bình Chánh có mặt tại hiện trường và tổ chức điều tra truy xét Tình. Chỉ sau một thời gian ngắn, nơi ở của Tình được tìm thấy, nhưng Tình không có ở đây, Công an huyện Bình Chánh vận động gia đình kêu gọi Tình ra đầu thú.

Biết khó thoát, chiều tối 1/9, Tình đã đến Công an huyện Bình Chánh đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.