Ghen mà đáng yêu thế này thì làm sao Quách Ngọc Tuyên dám làm đám cưới của thằng Khờ?

Giải trí - Ngày đăng : 14:11, 28/12/2020

Việt BáoQuách Ngọc Tuyên vừa tung bộ ảnh cưới cực kỳ lãng mạn bên cô dâu xinh đẹp. Cả hai mặc áo dài đỏ truyền thống và dành cho nhau những cử chỉ rất tình tứ. Thế nhưng điều gây chú ý nhất là cô dâu trong loạt hình này không phải là bà xã Hân Hồ của Quách Ngọc Tuyên mà mọi người vẫn biết.

Liên lạc với nam diễn viên người Long An về bộ ảnh cưới này, Quách Ngọc Tuyên cho biết: “Đây chỉ là hình cưới trong phim Thằng Khờ phần 4 của tôi với bạn diễn. Ngoài đời, tôi và bà xã vẫn đang rất hạnh phúc và chờ một ngày làm tiệc báo hỷ tới mọi người”.

Ngay khi Quách Ngọc Tuyên đăng ảnh đám cưới, bà xã Hân Hồ của anh vào bình luận: “Tuyên đi lấy vợ hay Khờ”. Phản ứng này của bã xã Quách Ngọc Tuyên đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa số đều thả icon ha ha và cho rằng “cách ghen” của bà xã Quách Ngọc Tuyên rất hài hước và đáng yêu.

 Trailer Cái Tết của Thằng Khờ

Thằng Khờ” là series phim web-drama của Quách Ngọc Tuyên sau “Vi Cá tiền truyện”. Sau thành công của 3 phần “Thằng Khờ”, Quách Ngọc Tuyên tiếp tục cho ra mắt phần 4 vào đúng ngày 1/1/2021.

Với phần 4 này, nam diễn viên người Long An mong muốn đưa tiếng cười nhẹ nhàng tới cho khán giả sau một năm khá buồn bởi dịch covid-19 cùng nhiều mất mát bởi lũ lụt. Và đằng sau những tiếng cười đó là một câu chuyện nhân văn đầy tinh thần tương thân tương ái của người Việt.

Được biết, ngoài những cái tên quen thuộc trong 3 phần trước như Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Hoàng Mèo, Tân Trề... thì “Thằng Khờ” 4 thay đổi nữ chính. Người sánh vai cô dâu với Quách Ngọc Tuyên trong phim không phải là nữ diễn viên quen mặt Tăng Huỳnh Như mà là một cô gái xinh đẹp nhưng “lạ hoắc” với cái tên Cẩm Tú.

Ở phần 4 này, sẽ có điều gì bất ngờ xảy đến với chuyện tình của Khờ và Sao Mai là điều mà rất nhiều người đang tò mò. Phim sẽ chính thức phát sóng lúc 20 giờ ngày 1/1/2021 trên kênh Youtube Quách Ngọc Tuyên.

Công Thành