NSƯT Đức Hải lên tiếng sau loạt phát ngôn thô tục, tuyên bố bỏ hẳn mạng xã hội

Phim ảnh - Ngày đăng : 23:10, 07/06/2021

(TGĐA) - Sau hàng loạt những lời lẽ dung tục, NSƯT Đức Hải đã nhận về vô vàn lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Đến ngày hôm nay nam nghệ sĩ mới chính thức lên tiếng

Những ngày qua, loạt lùm xùm vây quanh nhiều nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí đã gây nên những tranh cãi dữ dội trong dư luận. Sau hàng loạt tên tuổi đình đám như NS Hoài Linh, Hồng Vân,... thì NS Đức Hải mới đây cũng đã khiến dân tình vô cùng phẫn nộ khi có nhiều hành động khó chấp nhận trên mạng xã hội, cụ thể là lùm xùm phát ngôn thô tục trên Facebook và đăng clip khẩu trang vừa sai cách vừa phản cảm.

NSƯT Đức Hải lên tiếng sau loạt phát ngôn thô tục, tuyên bố bỏ hẳn mạng xã hội-1

Đến hôm nay, NSƯT Đức Hải mới bắt đầu lên tiếng về việc đăng clip phản cảm, trả lời báo chí nam nghệ sĩ cho biết:

"Clip đó tôi làm với tinh thần vui vẻ, giải trí và cũng đã làm từ rất lâu rồi. Trên thế giới, người ta vẫn làm những clip tự chế như vậy. Tôi không có ý đồ gì tiêu cực cả. Mọi việc bắt nguồn từ một status không phải do tôi viết. Tôi bị hack Facebook và tôi đang nhờ các cơ quan chức năng làm việc để giải quyết những hiểu lầm này. Có những câu chuyện phía sau, mà hiện tại tôi đang chưa thể công khai ngay được bởi đang trong quá trình điều tra. Tôi chắc chắn sẽ trả lời báo chí khi có kết quả cụ thể".

NSƯT Đức Hải lên tiếng sau loạt phát ngôn thô tục, tuyên bố bỏ hẳn mạng xã hội-2

NS Đức Hải cũng cho biết sẽ từ giã mạng xã hội vì không lường trước những hậu quả này.

"Khi sử dụng tôi đã không nghĩ tới mặt trái của nó. Thế hệ tôi cũng là nghệ sĩ có tuổi, chúng tôi thực sự không lường trước những chuyện như thế này"

Trước đó, Facebook NS Đức Hải đăng tải dòng trạng thái với lời lẽ gay gắt được cho là đang đả động đến một cá nhân nào đó. Ngay lập tức, dòng trạng thái này đã gây nên những luồng ý kiến trái chiều. Chưa dừng ở đó, NS Đức Hải tiếp tục đăng tải đoạn clip dùng quần làm khẩu trang. Hành động phản cảm của nam nghệ sĩ lại một lần nữa làm netizen khó chấp nhận, đồng loạt tấn công nam nghệ sĩ.

NSƯT Đức Hải lên tiếng sau loạt phát ngôn thô tục, tuyên bố bỏ hẳn mạng xã hội-3
Status tục tĩu của nam nghệ sĩ trên trang cá nhân
NSƯT Đức Hải lên tiếng sau loạt phát ngôn thô tục, tuyên bố bỏ hẳn mạng xã hội-4
Clip phản cảm về khẩu trang

Nhiều người cho rằng những câu từ được NS Đức Hải sử dụng trong status cũng như hành động dùng quần làm khẩu trang hoàn toàn không phù hợp với một người nghệ sĩ và còn là Phó hiệu trưởng của trường Đại học.

NSƯT Đức Hải lên tiếng sau loạt phát ngôn thô tục, tuyên bố bỏ hẳn mạng xã hội-5

Về phía trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch - nơi NS Đức Hải đang lcông tác, phía nhà trường khẳng định sẽ xử lý nghiêm nếu vụ việc là lỗi từ phía NS Đức Hải.

Thảo Lê