Mỹ Ngọc Bolero khoe nhẫn cầu hôn tiền tỷ ở tuổi 30

Làng sao - Ngày đăng : 14:48, 13/03/2021

Việt BáoTrên trang cá nhân, quán quân ‘Duyên dáng Bolero’ 2018 Trần Mỹ Ngọc vừa khoe chiếc nhẫn kim cương và úp mở chuyện được bạn trai giấu mặt cầu hôn.
Đăng quang "Duyên dáng Bolero 2018", Trần Mỹ Ngọc đã có hơn 3 năm hoạt động tích cực hết công suất ở nhiều vai trò như ca sĩ, MC, diễn viên. Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, Mỹ Ngọc đều tràn đầy năng lượng và nỗ lực hết mình. Cũng chính vì tài năng, cách làm việc chuyên nghiệp, Mỹ Ngọc là gương mặt đắt show và sự lựa chọn hoàn hảo của đối tác.
Năm nay vừa tròn 30 tuổi, Mỹ Ngọc là con út trong gia đình 11 anh chị em tại Đà Lạt. Vì vậy, nữ ca sĩ liên tục bị gia đình hỏi chuyện lấy chồng mỗi khi về ăn Tết. Người đẹp xin phép ba mẹ cho thêm vài năm gây dựng sự nghiệp để thỏa mãn đam mê rồi mới theo chồng về dinh. Những năm qua, Mỹ Ngọc hoạt động hết công suất để có nhiều sản phẩm nghệ thuật và tích cực đi show trước khi lo chuyện gia đình.
Chưa 1 lần công khai bạn trai, Mỹ Ngọc bất ngờ khoe ảnh cầu hôn khiến dân tình tò mò danh tính chàng trai may mắn. Chiếc nhẫn kim cương cỡ bự được giới chuyên môn phỏng đoán có giá tiền tỷ như là 1 minh chứng cho sự hạnh phúc và tiềm lực kinh tế của cặp đôi.
Trên trang cá nhân, Mỹ Ngọc vẫn liên tục cập nhật lịch trình và hình ảnh công việc. Ngoài TVC quay quảng cáo, cô nàng vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim ‘Tìm chồng cho mẹ chồng’ chiếu HTV7. Hiện tại, Mỹ Ngọc chưa phản hồi thông tin cụ thể về việc chuẩn bị lên xe hoa nhưng ai cũng chắc chắn rằng ngày hạnh phúc ấy sẽ không còn xa.
Phía dưới hình ảnh cầu hôn của Mỹ Ngọc, nhiều sao Việt như Nguyễn Văn Chung, Hà Thu, Lily Chen, Lê Khắc Minh, Kiều Ngân, Lâm Ngọc Hoa, Thúy Hạnh, Khả Như…đã vào chúc mừng người đẹp. Được biết, Mỹ Ngọc cũng đang chuẩn bị hoàn thành dự án âm nhạc Bolero kết hợp Rap và duy trì công việc kinh doanh bất động sản tại Đà Lạt.

Công Thành