Bolero hạ nhiệt, ngọc nữ Lily Chen chuyển phong cách thành sexy

Làng sao - Ngày đăng : 10:25, 30/11/2020

Việt BáoKhi thị trường bolero dần hạ nhiệt, hình tượng thôn nữ - ngoan hiền - trang nhã của Lily Chen cũng dần được chuyển sang gợi cảm, quyến rũ và có phần "hư hỏng" hơn.
2019 là một năm thành công của Lily Chen khi giành danh hiệu Á quân 1 - Tình Bolero và lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với vai diễn thứ chính trong bộ phim "Thất Sơn tâm linh".
Không đi theo xu hướng nhạc thị trường sôi động, Lily Chen chọn debut là một ca sĩ hát Bolero. Cô hướng tới hình ảnh một nữ nghệ sĩ đa năng, muốn cống hiến cho cả âm nhạc và diễn xuất.

Sau thời gian dài đóng băng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị trường giải trí Việt dần khởi sắc lại với nhiều dự án nghệ thuật. Lily Chen nhanh chóng nhập cuộc khi tung ra ca khúc "Em chọn độc thân".
 

Đi kèm với đó, Lily Chen không quên chiêu đãi người hâm mộ loạt hình nóng bỏng với nội y. Hình tượng "Ngọc nữ Bolero" chuyển hướng sang gợi cảm, quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn. Đây là cách làm mới bản thân với chính cô và trong mắt khán giả. Sự thay đổi và luôn luôn làm mới là điều cần thiết với bất kỳ nghệ sĩ nào, Lily Chen không ngoại lệ.

 
Với kinh nghiệm làm mẫu trước đó, Lily Chen cho biết cô không ngại khoe đường cong cơ thể mềm mại và uyển chuyển qua những dáng pose. Lily Chen nói: "Đúng với những gì đã hứa cùng người hâm mộ, Lily quyết định thay đổi hình ảnh. Không còn gắn liền với trang phục áo dài thướt tha mà Lily chuyển sang hình ảnh một cô gái trẻ trung, năng động, đến gần hơn với các bạn trẻ".
 
"Không chỉ chăm chút cho các sản phẩm âm nhạc, Lily còn muốn đẩy mạnh khả năng diễn xuất trong thời gian tới. Hiện tại, Lily đang tìm kiếm những cơ hội mới. Ngoài ra, Lily cũng không quên trau dồi khả năng diễn xuất để hoàn thiện bản thân, đáp ứng với nhiều dạng nhân vật trong phim" - Lily Chen nói thêm.
 

Công Thành