Miu Lê càng chăm khoe body săn chắc sau khi bị body shaming, nhưng netizen lại tiếp tục tranh cãi: Lần này liệu có quá đà?

Showbiz - Ngày đăng : 18:31, 27/10/2020

Netizen đang tranh cãi về chế độ tập luyện của Miu Lê.
Đầu tháng 10/2020, đoạn clip Miu Lê biểu diễn tại 1 quán bar ở Hà Nội bỗng trở thành tâm điểm chỉ trích của không ít cư dân mạng. Nhiều người buông lời miệt thị ngoại hình và cân nặng của nữ ca sĩ. Đáp trả lại những lời chê bai kể trên, Miu Lê ngày càng tích cực đăng tải hình ảnh khoe body săn chắc trên MXH, cụ thể như loạt ảnh tối qua (26/10).
Nhưng bên cạnh lời khen của fan, có không ít cư dân mạng lên tiếng tranh cãi, đa phần là nhắc nhở, góp ý về cách tập luyện của Miu Lê. Nhiều người cho rằng body cô đang khá thô ráp, vì thế Miu Lê nên tham khảo hình thức tập luyện phù hợp hơn.
Phần đông cư dân mạng đã dành khuyên mang tính tích cực nhằm giúp nữ ca sĩ cải thiện phần nào ngoại hình của mình chứ không còn gay gắt như trước.
Cũng có ý kiến cho rằng Miu Lê chuộng body khoẻ khoắn nên chọn cách tập luyện như thế này là chuyện bình thường.
Miu Lê càng chăm khoe body săn chắc sau khi bị body shaming, nhưng netizen lại tiếp tục tranh cãi: Lần này liệu có quá đà? - Ảnh 1.Hình ảnh khoe body của Miu Lê trên Facebook
Miu Lê càng chăm khoe body săn chắc sau khi bị body shaming, nhưng netizen lại tiếp tục tranh cãi: Lần này liệu có quá đà? - Ảnh 2.
Miu Lê càng chăm khoe body săn chắc sau khi bị body shaming, nhưng netizen lại tiếp tục tranh cãi: Lần này liệu có quá đà? - Ảnh 3.
Miu Lê càng chăm khoe body săn chắc sau khi bị body shaming, nhưng netizen lại tiếp tục tranh cãi: Lần này liệu có quá đà? - Ảnh 4.
Miu Lê càng chăm khoe body săn chắc sau khi bị body shaming, nhưng netizen lại tiếp tục tranh cãi: Lần này liệu có quá đà? - Ảnh 5.

Cư dân mạng cho rằng việc tập gym khiến body của Miu Lê khá thô ráp, cô nên lựa chọn hình thức rèn luyện phù hợp giúp cơ thể thon gọn hơn

Lời khuyên của cư dân mạng dành cho Miu Lê:
- "Nói thật là Miu Lê cần thử cách tập luyện nhẹ nhàng hơn xem".
- "Cường độ tập luyện của chị là để đi thi đấu, chứ để rèn luyện body thì thử tập nhẹ hơn ấy!".
- "Body của Miu Lê hơi thô vì tập nặng quá, giảm cường độ tập là ổn đó!".
- "Tập nhẹ thôi là được rồi bạn ơi, không cần quá khắt khe với cơ thể đâu nè!".
- "Cái này ý kiến cá nhân của mình: Miu nên giảm bớt chế độ tập lại, tập nhiều quá đâm ra lại thô ráp so với 1 cô gái chỉ muốn gym để đẹp".
- "Nhưng ở nước ngoài họ thích phụ nữ body thế này mà!".
Nguồn ảnh: Facebook + Instagram nhân vật