David Beckham khoe vẻ đẹp trai, lãng tử trong hình ảnh mới

Làng sao - Ngày đăng : 15:05, 16/09/2020

David Beckham khoe hình ảnh đeo kính với phong cách lãng tử trên trang Instagram, thu hút người hâm mộ.
Trên trang Instagram, David Beckham bất ngờ đăng tải hình ảnh anh đang ngồi trầm tư trong những ngày cuối cùng của mùa hè. Trong ảnh, ông bố 4 con đeo kính, mặc áo sơ mi phong độ và nhìn xa xăm trong khoảng không vắng lặng. 

Sau ít giờ đăng tải, hình ảnh mới nhất của cựu danh thủ người Anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời ngợi khen cho vẻ đẹp trai, phong độ của David Beckham.

Theo Telegraph trước đó, Victoria và David Beckham từng nhiễm nCoV hồi đầu năm nay nhưng họ giữ kín chuyện này. 

Cụ thể, hồi tháng 3, Beckham phải bay sang Mỹ để tham gia một số hoạt động của Inter Miami, câu lạc bộ mà anh làm chủ tịch. Sau đó, họ cùng tham gia một chuỗi các buổi tiệc ở Los Angeles. Sau đó, vợ chồng David Beckham cũng tổ chức sinh nhật lần thứ 21 cho cậu con trai Brooklyn tại nhà riêng. 

Khi trở về Anh, David cảm thấy mệt mỏi, còn Victoria bị đau họng và sốt cao. Cùng lúc đó, những người tham gia buổi tiệc cũng bị ốm, một vài người ốm nặng. Thời điểm đó, Victoria thực sự hoảng loạn và yêu cầu gia đình phải cách ly trong 2 tuần.

Trong mùa hè vừa rồi, gia đình David Beckham chỉ ở trong trang trại riêng và từ chối mọi lời mời tham dự sự kiện. Trước khi quyết định đi du lịch ở Italy và Hy Lạp, họ đã xét nghiệm đầy đủ.