Đang êm ấm hôn nhân, Lệ Quyên bất ngờ có thêm 'người lạ' bên cạnh

Showbiz - Ngày đăng : 07:01, 18/08/2020

Mới đây, xuất hiện nhiều hình ảnh nữ ca sĩ Lệ Quyên thân mật bên cạnh người lạ, cùng mua sắm, đi dạo, ăn tối và cùng về một khách sạn ở Hà Nội, giữa tin đồn cuộc hôn nhân ấm êm 10 năm qua đang rạn nứt.
Đang êm ấm hôn nhân, Lệ Quyên bất ngờ có thêm ‘người lạ’ bên cạnh... - ảnh 1
Được biết, “người lạ” xuất hiện thân mật cùng Lệ Quyên gần đây là một nam người mẫu, từng là thí sinh trong một chương trình do nữ ca sĩ làm giám khảo.
Đang êm ấm hôn nhân, Lệ Quyên bất ngờ có thêm ‘người lạ’ bên cạnh... - ảnh 2
Đang êm ấm hôn nhân, Lệ Quyên bất ngờ có thêm ‘người lạ’ bên cạnh... - ảnh 3
Đang êm ấm hôn nhân, Lệ Quyên bất ngờ có thêm ‘người lạ’ bên cạnh... - ảnh 4

Loạt hình ảnh khiến nhiều người nghĩ đến đây là chiêu trò scandal nhằm thu hút, đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, theo thông tin từ phía người thân “nữ hoàng phòng trà” lại khác.

Trao đổi với phóng viên Ngày Nay, phía gia đình chồng ca sĩ Lệ Quyên cho biết, giữa nữ ca sĩ và chồng đã có rạn nứt về hôn nhân đã nhiều tháng nay. Trước đó, khi phát hiện Lệ Quyên thường xuyên nhắn tin thân mật và đi công tác với người lạ, Lệ Quyên chỉ giải thích rằng "lý do công việc".

Đang êm ấm hôn nhân, Lệ Quyên bất ngờ có thêm ‘người lạ’ bên cạnh... - ảnh 5

Thời gian qua, “nữ hoàng phòng trà” cũng có những hình ảnh kèm dòng trạng thái tâm trạng check in cùng địa điểm, cùng góc chụp trên Facebook cá nhân với nam người mẫu.

Lệ Quyên lập gia đình và gắn bó cùng ông xã là chủ phòng trà Không Tên đã 10 năm và khẳng định tên tuổi mình với biệt danh “nữ hoàng phòng trà”, “nữ hoàng nhạc xưa”…