Chuyện tình của tài tử 'Sở Kiều Truyện' và ái nữ 'vua sòng bạc Macau'

Showbiz - Ngày đăng : 07:29, 16/07/2020

Đậu Kiêu, tài tử “Sở Kiều Truyện”, và Hà Siêu Liên - con gái cưng của “vua sòng bạc Macau” Hà Hồng Sân, được xem là cặp trai tài gái sắc của làng giải trí.
Đậu Kiêu, sinh năm 1988, được đánh giá là diễn viên thực lực của làng giải trí Hoa ngữ. Anh gia nhập làng giải trí với phim Chuyện tình cây táo gai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Sau đó, nam diễn viên trẻ tiếp tục toả sáng trong Quan hệ nguy hiểm, Tân bộ bộ kinh tâm, Hải thượng mộc vân ký, Sở Kiều truyện... Đặc biệt, vai diễn Yến Tuân trong Sở Kiều Truyện giúp anh vươn lên hàng ngôi sao hạng A tại Trung Quốc. Hiện tại, Đậu Kiêu được đánh giá rất cao và sở hữu khối tài sản không nhỏ từ việc đóng phim, làm người mẫu quảng cáo, tham dự sự kiện...
Chuyện tình của tài tử Sở Kiều Truyện và ái nữ vua sòng bạc Macau - 1
Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên hò hẹn được 1 năm.
Bạn gái của anh, Hà Siêu Liên, kém anh 3 tuổi và là con gái cưng của “vua sòng bạc Macau” Hồng Sân và người vợ thứ 3 của ông. Sinh ra trong một gia đình giàu có và quyền lực, Hà Siêu Liên ngay từ bé đã sống trong nhung lụa. Cô gái 29 tuổi từng có thời gian đi du học tại nước ngoài.
Dù không tham gia hoạt động trong làng giải trí nhưng nhờ nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm, Hà Siêu Liên được truyền thông quan tâm không kém một ngôi sao giải trí. Hà Siêu Liên có quan hệ thân thiết với các ngôi sao như Chân Tử Đan, Quách Phú Thành, Châu Kiệt Luân.. và nhiều lần được mời tham dự các sự kiện đình đám trong làng giải trí trong và ngoài nước.
Hà Siêu Liên còn được xem là cô con gái xinh đẹp nhất của tỷ phú Hà Hồng Sân. Khi Hà Siêu Liên chỉ mới 14, 15 tuổi, cô đã bị nhiều người theo đuổi, khiến cô sợ hãi và phải gọi điện thoại cho bố để cầu cứu. Cô cũng có sự nghiệp kinh doanh riêng khi được bố bổ nhiệm chức vụ trong công ty của gia đình, mở chuỗi nhà hàng kinh doanh riêng...
Chuyện tình của tài tử Sở Kiều Truyện và ái nữ vua sòng bạc Macau - 2
Cặp đôi không ngại bày tỏ tình cảm trước công chúng.
Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu bắt đầu hò hẹn từ năm 2019 và mối quan hệ của họ được gia đình tỷ phú nhà họ Hà ủng hộ. Cha của Hà Siêu Liên là một trong những tỷ phú nổi tiếng và giàu nhất châu Á. Gia tài của Hà Hồng Sân lên tới hàng chục tỷ USD và được chia cho 3 người vợ và 17 người con. Tháng 5/2020, Hà Hồng Sân qua đời ở tuổi 98. Trong những ngày diễn ra tang lễ của tỷ phú họ Hà, Đậu Kiêu luôn xuất hiện bên Hà Siêu Liên, điều này cho thấy vị trí của tài tử “Sở Kiều Truyện” trong trái tim bạn gái siêu giàu.
Được biết, để chinh phục tiểu thư nhà họ Hà, Đậu Kiêu không chỉ điển trai, nổi tiếng mà còn có trái tim ấm áp. Trước khi trở thành bạn gái của Đậu Kiêu, Hà Siêu Liên từng có mối tình 4 năm với nam ca sĩ Đài Loan điển trai Ngô Khắc Quần. Cặp đôi chia tay vào năm 2015.
Chuyện tình của tài tử Sở Kiều Truyện và ái nữ vua sòng bạc Macau - 3
Đậu Kiêu luôn có mặt bên cạnh Hà Siêu Liên trong thời điểm diễn ra tang lễ cha ruột của cô, tỷ phú Hà Hồng Sân, tháng 7/2020.
Chuyện tình của tài tử Sở Kiều Truyện và ái nữ vua sòng bạc Macau - 4
Hà Siêu Liên hoàn toàn tin tưởng vào bạn trai.
Ngoài ra, cô còn có mối tình ồn ào với thiếu gia sòng bạc nổi tiếng Hồng Kông - Hoắc Khải Sơn. Thiếu gia họ Hoắc từng từ bỏ nhiều bóng hồng trong làng giải trí để theo đuổi Hà Siêu Liên nhưng mối quan hệ giữa hai người không được gia đình ủng hộ bởi hai gia tộc Hoắc và Hà có mối thâm thù từ xưa.
Mối quan hệ với Đậu Kiêu là chuyện tình gây chú ý nhất của Hà Siêu Liên. Nam diễn viên “Sở Kiều Truyện” không che giấu mối quan hệ của hai người mà nhanh chóng công khai khi truyền thông phát hiện họ hò hẹn bất chấp việc anh đang ở đỉnh cao sự nghiệp và có lượng fan nữ không nhỏ.
Đậu Kiêu cũng luôn mang lại cảm giác an toàn cho bạn gái, quan tâm tới cô hơn cả sự nghiệp và cuộc sống riêng của mình. Được biết, để có thể tới tham dự tang lễ của tỷ phú Hà Hồng Sân, Đậu Kiêu phải dẹp hết lịch làm việc và thực hiện quy định cách ly nghiêm ngặt trước khi được gặp bạn gái do dịch Covid-19.
Chuyện tình của tài tử Sở Kiều Truyện và ái nữ vua sòng bạc Macau - 5
Chuyện tình của tài tử Sở Kiều Truyện và ái nữ vua sòng bạc Macau - 6
Đậu Kiêu nổi tiếng chiều chuộng bạn gái, anh không ngại đăng tải những bức ảnh riêng tư của hai người trên trang cá nhân.
Chuyện tình của tài tử Sở Kiều Truyện và ái nữ vua sòng bạc Macau - 7
Chuyện tình của tài tử Sở Kiều Truyện và ái nữ vua sòng bạc Macau - 8
Ngay khi bị phát hiện hò hẹn, Đậu Kiêu đã công khai mối quan hệ với Hà Siêu Liên.
Chuyện tình của tài tử Sở Kiều Truyện và ái nữ vua sòng bạc Macau - 9
Chuyện tình của tài tử Sở Kiều Truyện và ái nữ vua sòng bạc Macau - 10
Tài tử "Sở Kiều Truyện" thực sự đang hạnh phúc bên ái nữ của "vua sòng bạc Macau".
Giới truyền thông cho biết, để xuất hiện trong tang lễ này, Đậu Kiêu đã phải nhanh chóng hoàn thành xong mọi lịch trình quay phim rồi đón máy bay tới Hồng Kông. Sau đó, anh phải hoàn tất quá trình cách ly rồi mới được gặp bạn gái.
Trong vòng 1 năm hò hẹn, Đậu Kiêu đã nhiều lần được Hà Siêu Liên đưa và ra mắt gia đình và nhận được sự ủng hộ của gia tộc họ Hà. Cùng với cặp đôi Hà Du Quân và siêu mẫu Victoria’s Secret - Hề Mộng Dao, cặp đôi Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu cũng được truyền thông quan tâm đặc biệt.
Chuyện tình của tài tử Sở Kiều Truyện và ái nữ vua sòng bạc Macau - 11
Hà Siêu Liên là một trong những cô con gái cưng nhất của tỷ phú Hà Hồng Sân.
Chuyện tình của tài tử Sở Kiều Truyện và ái nữ vua sòng bạc Macau - 12
Hà Siêu Liên từng đi du học bên Anh và sở hữu nhan sắc ngọt ngào, gợi cảm.
Chuyện tình của tài tử Sở Kiều Truyện và ái nữ vua sòng bạc Macau - 13
Không hoạt động trong làng giải trí nhưng nhờ danh tiếng của người cha giàu có, cô được truyền thông "chăm sóc" không kém một ngôi sao hạng A.
Chuyện tình của tài tử Sở Kiều Truyện và ái nữ vua sòng bạc Macau - 14
Hà Siêu Liên là cô con gái xinh đẹp nhất của Hà Hồng Sân. Khi Hà Siêu Liên chỉ mới 14, 15 tuổi, cô đã bị nhiều người theo đuổi, khiến cô sợ hãi và phải gọi điện thoại cho bố để cầu cứu.