Osad “thả thính” Fanny dồn dập tại 'Góc bếp thông minh'

Làng sao - Ngày đăng : 14:33, 07/07/2020

Việt BáoĐến với "Góc bếp thông minh", Đạt G, Mia, Fanny và Sam rủ nhau “quên não” ở nhà mang đến những tình huống “dở khóc dở cười”. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được chứng kiến màn “thả thính” siêu ngọt ngào của chàng ca sĩ Osad dành cho cô nàng xinh đẹp Fanny.
"Góc bếp thông minh" tập 2 chào đón dàn khách mời trẻ đẹp, siêu tài năng: cô nàng Mia lầy lội, chàng ca sĩ điển trai Osad, diễn viên Fanny Trần, nữ ca sĩ năng động Emma Nhất Khanh. Đặc biệt là sự xuất hiện của cặp đôi ăn ý từ đời thường đến hợp tác trong âm nhạc Đạt G – Du Uyên.
Dàn khách mời trẻ trung, năng động của "Góc bếp thông minh".
Vừa bước vào vòng đầu tiên, Jun Phạm đã “hoang mang” tột độ cho chương trình lên sóng tuần này. MC điển trai không hiểu dàn khách mời đến đây làm gì khi lần lượt thú nhận “quên não” ở nhà.
Cô nàng Fanny nhột khi Sam nhắc khéo phải dùng trí tuệ để vượt qua thử thách. Fanny hồn nhiên nói thẳng “hình như cất ở đâu đó nhưng mà em quên rồi”. 
Mia thì lầy lội nhờ chương trình cho mượn điện thoại để đặt xe ship não từ nhà lên vì lỡ không mang theo.

Đặc biệt, màn “quên não” của Đạt G quá xuất sắc khiến cả MC lẫn các khách mời còn lại cười “không nhặt được mồm”.

Sam hỏi thích ăn cá nào khi thưởng thức sashimi, Đạt G vô tư trả lời là "cá SaPa nướng". Chưa dừng lại ở đó, khi Sam đang vui vẻ chia sẻ món gỏi ăn kèm với sashimi, Đạt G còn nhanh miệng phát biểu đó là "gỏi đu đủ".

Đạt G còn vô tư góp vui bằng những câu chuyện ngớ ngẩn khiến Sam “hoang mang” tột độ. Sam nghi ngờ không biết ai đã lấy cắp “đĩa bay” của Đạt G khiến anh chàng hóa “chàng khờ”.
Cười ra nước mắt với màn “quên não” bá đạo bao nhiêu thì đến với cặp đôi Osad và Fanny, khán giả cảm nhận sự ngọt ngào, lãng mạn bấy nhiêu. Khi Sam đặt câu hỏi cả hai đồng thanh cùng trả lời, vô tình để lộ có chung sở thích ăn uống.
Osad đút đồ ăn cho Fanny. Từng cử chỉ của Osad dành cho Fanny khiến mọi người ghen tỵ.
Osad còn chủ động “thả thính” công khai Fanny không ngần ngại. Osad cho biết Fanny chọn đội nào thì anh sẽ chọn đội đó.

Tập 2 của "Góc bếp thông minh" lên sóng vào lúc 20g35 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 08/07/2020.

Đăng Hoài