Trương Bá Chi bán căn hộ cổ 18 triệu USD do khó khăn tài chính

Showbiz - Ngày đăng : 08:43, 20/06/2020

Trương Bá Chi mới đây đã bán căn hộ cổ với giá 18 triệu USD. Được biết, đây chính là căn hộ mà nữ diễn viên và tài tử Tạ Đình Phong từng chung sống trước khi ly hôn.

Ngày 19/6, truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ diễn viên Trương Bá Chi vừa bán căn hộ cổ với giá 18 triệu USD. Căn biệt thự nằm trên tầng thượng tòa nhà Century Tower, khu vực đắc địa giá trị hàng đầu xứ Cảng thơm, có tuổi đời 49 năm.

Trương Bá Chi bán căn hộ cổ 18 triệu USD do khó khăn tài chính
Trương Bá Chi bán thành công căn biệt thự cổ ở Hong Kong.

Năm 2014, Trương Bá Chi đã từng rao bán căn hộ với giá 25 triệu USD nhưng không tìm được người mua. Đầu năm nay, do dịch Covid-19 bùng phát, việc kinh doanh bất động sản của nữ diễn viên cũng gặp nhiều khó khăn, cô phải chấp nhận bán lỗ căn hộ này.

Trương Bá Chi là một trong những diễn viên hàng đầu điện ảnh Hoa ngữ. Năm 2012, nữ diễn viên "Vua hài kịch" ly hôn với Tạ Đình Phong, cô nhận quyền nuôi hai đứa con là Lucas và Quintus. Tháng 11/2018, Trương Bá Chi thông báo sinh con trai thứ 3, hiện giờ danh tính cha đứa bé vẫn chưa được xác minh.

Trương Bá Chi bán căn hộ cổ 18 triệu USD do khó khăn tài chính
Trương Bá Chi làm mẹ đơn thân sau khi ly hôn Tạ Đình Phong.

Không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực diễn xuất, nữ diễn viên xinh đẹp còn khá mạnh tay trong đầu tư kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên gần đây, việc kinh doanh không được suôn sẻ, các hoạt động nghệ thuật của nữ diễn viên cũng không mấy khả quan. Hơn nữa, đây cũng là căn hộ mà trước kia cô và Tạ Đình Phong từng chung sống, vì vậy nhiều người cho rằng đây cũng là lý do mà Trương Bá Chi rao bán căn hộ này.