Vợ Justin Bieber hào hứng đắp mặt nạ, chăm sóc da cho chồng tại nhà

Làng sao - Ngày đăng : 08:03, 15/05/2020

Hailey Baldwin giản dị, hào hứng đắp mặt nạ và chăm sóc da cho ông xã Justin Bieber ngay tại nhà trong thời gian tự cách ly.

Trong tập mới nhất "The Biebers on Watch", Justin Bieber và Hailey Baldwin đã khiến người hâm mộ thích thú trước loạt khoảnh khắc người đẹp đắp mặt nạ, chăm sóc da cho chồng. Trong clip, Hailey mặc bộ đồ ở nhà, nở nụ cười rạng rỡ, hào hứng matxa mặt cho ông xã. Justin Bieber nằm dài trên sofa, tỏ ra thư giãn.

vo justin bieber hao hung dap mat na, cham soc da cho chong tai nha hinh 1
Hailey Baldwin chăm sóc da cho ông xã Justin Bieber.

Trước sự tận tình của Hailey Baldwin, Justin Bieber cảm kích và không quên cảm ơn bà xã đã tận tụy chăm sóc cho làn da của anh. "Cô ấy tự tay matxa, dùng serum điều trị và đắp mặt nạ hồi phục cho da như bác sĩ chuyên nghiệp", Justin Bieber nói.

Nam ca sĩ nói thêm, "Hailey Baldwin thật sự có làn da rất đẹp nên cô ấy hiểu rõ cách điều trị cho tôi. Trong suốt 2 năm qua, tôi khổ sở với những nốt mụn trứng cá đau rát trên gương mặt".

vo justin bieber hao hung dap mat na, cham soc da cho chong tai nha hinh 2

Trước đó, Hailey Baldwinthừa nhận cô và ông xã Justin Bieber đã xảy ra những căng thẳng, mâu thuẫn vì ở nhà quá lâu. Siêu mẫu chia sẻ: "Ở cùng nhau quá lâu trong không gian kín là điều khá khó chịu, chúng tôi phải gặp mặt, làm nhiều việc nhàm chán lặp đi lặp lại hàng ngày. Đó quả là chuỗi ngày mệt mỏi".

Hailey Baldwin cũng chia sẻ thêm về cách giúp cô và chồng vượt qua những ngày ở nhà tránh dịch. Người đẹp khẳng định luôn muốn dựa vào chồng dù cặp đôi gặp nhiều áp lực.

Thế nhưng, trái ngược với Hailey Baldwin, Justin Bieber lại cho rằng, việc ở bên nhau mỗi ngày trong thời gian tự cách ly tại nhà lại rất tuyệt vời. Cả hai có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, được làm việc cùng nhau và gắn bó với nhau như khi mới kết hôn. Thời gian này cũng giúp đôi bên tìm hiểu, yêu nhau hơn. Bởi sau dịch, hai người bận rộn với dự án riêng, thời gian bên nhau sẽ trở nên ít ỏi hơn.