Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh

Thời trang - Ngày đăng : 07:54, 13/06/2021

Dạ Thảo - bà xã Quyền Linh giỏi giang, chu toàn công việc và gia đình. Cô rất hiểu tính chồng con để giữ gìn hạnh phúc tổ ấm.

Quyền Linh là một trong những MC có tiếng nhất nhì showbiz Việt. Ở tuổi 52, anh có một gia đình hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ. Nam MC và bà xã Dạ Thảo đã có 16 năm đồng hành để xây dựng tổ ấm. Ngoài hai cô con gái ngoan ngoãn và xinh xắn, cặp đôi còn đang có một cơ ngơi giàu có.

Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-1Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-2

Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-3Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-4

Là một doanh nhân thành đạt nhưng Dạ Thảo vẫn là người phụ nữ đảm đang, giỏi vun vén gia đình. Khi Quyền Linh bận công tác, cô thay chồng để dạy dỗ và chăm lo hai cô con gái đang tuổi lớn.

Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-5Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-6

Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-7Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-8

Bà xã Quyền Linh ngày càng thăng hạng nhan sắc. Cô chăm chút hơn về ngoại hình, đầu tư trang phục, phụ kiện túi xách đắt đỏ. Dạ Thảo chia sẻ cô nỗ lực tập thể hình mỗi buổi sáng và kết hợp ăn nhiều rau xanh, cắt giảm tối đa tinh bột để giữ dáng ở tuổi trung niên. 

Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-9Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-10Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-11

Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-12Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-13

Nữ doanh nhân yêu thích du lịch và thường chọn các resort sang trọng để nghỉ dưỡng. Cô xem các chuyến dã ngoại là dịp gắn kết gia đình, con cái sau thời gian hai vợ chồng bận rộn với công việc bên ngoài. 

Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-14Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-15

Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-16Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-17

Vợ chồng nam MC thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu, vui vẻ của gia đình lên mạng xã hội. Nhiều người ngưỡng mộ tổ ấm 4 thành viên hạnh phúc. Nhờ sự giáo dục tốt của vợ chồng Quyền Linh, 2 cô con gái Mai Thảo Linh (Lọ Lem) và Mai Thảo Ngọc (Hạt Dẻ) đều học giỏi, có nhiều tài lẻ.

Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-18Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-19

Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-20Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-21

Kết hôn đã lâu, vợ chồng Quyền Linh luôn giữ lửa hôn nhân. Dù đã bước sang tuổi ngũ tuần nhưng vợ chồng anh vẫn dành cho nhau cử chỉ âu yếm, tình cảm như thủa mới yêu.

Quyền Linh tâm sự anh tự hào khi cưới được một người vợ khéo léo và biết dung hòa mọi chuyện như Dạ Thảo. MC Bạn muốn hẹn hò từng viết tâm thư xúc động gửi vợ: "Anh nghiệm ra một điều: hạnh phúc vợ chồng không phải đến từ những thứ gì đó xa xôi, phải có xe hơi, nhà lầu mà chính là sự thấu hiểu và yêu thương nhau.

Với anh, cái đắt giá hơn tất cả đó chính là gia đình, là lấy được em làm vợ, là được làm cha của Lọ Lem và Hạt Dẻ. Anh chỉ muốn nói rằng anh thương vợ, thương con nhiều lắm".

Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-22Bà xã doanh nhân U50 kín tiếng của MC Quyền Linh-23

Gia đình Quyền Linh hiện có cơ ngơi đáng mơ ước với biệt thự triệu đô ở TP.HCM cùng loạt bất động sản, đất đai đầu tư. Thế nhưng nam MC thừa nhận tài sản có được phần lớn nhờ vợ anh. 

Theo Quyền Linh, bà xã là người ít chia sẻ mọi thứ và là người âm thầm chịu đựng. Vì thế, mỗi khi xong việc, anh thường về nhà thật sớm để giặt giũ quần áo cho con, cho vợ để vợ thấy mình không lãng quên trách nhiệm với gia đình.

Thúy Ngọc