Alessandra Ambrosio gợi cảm chơi bóng chuyền trên biển

Thời trang - Ngày đăng : 11:15, 28/07/2020

Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio có ngày cuối tuần vui vẻ bên bạn bè trên bãi biển Malibu, Mỹ ngày 26/7 vừa qua.
Alessandra Ambrosio gợi cảm chơi bóng chuyền trên biển - 1
Siêu mẫu Alessandra Ambrosio ăn vận gợi cảm khoe dáng săn chắc trên bãi biển Malibu, Mỹ ngày 26/7 vừa qua. Người đẹp 39 tuổi thường xuyên ra biển mỗi khi rảnh rỗi.
Alessandra Ambrosio gợi cảm chơi bóng chuyền trên biển - 2
Alessandra Ambrosio chia sẻ, cô thích nhất là ra biển chơi, bơi lội và tắm nắng. Vì thế cựu thiên thần nội y đã tới hầu hết những bãi biển đẹp nhất thế giới.
Alessandra Ambrosio gợi cảm chơi bóng chuyền trên biển - 3
Thời gian này vì dịch Covid-19, Alessandra không thể đi tắm biển thường xuyên như trước nên cô chọn cách bơi tại bể bơi ở nhà và tập yoga bên bể bơi.
Alessandra Ambrosio gợi cảm chơi bóng chuyền trên biển - 4
Người đẹp hai con hiện không còn trình diễn thời trang thường xuyên, thay vào đó, cô lấn sân thiết kế thời trang và gặt hái khá nhiều thành công.
Alessandra Ambrosio gợi cảm chơi bóng chuyền trên biển - 5
Đi tắm biển dịp cuối tuần còn có cựu hoa hậu Anh Danielle Lloyd. Người đẹp 37 tuổi đang cùng chồng Michael O'Neill đi nghỉ mát tại Ibiza, Tây Ban Nha.
Alessandra Ambrosio gợi cảm chơi bóng chuyền trên biển - 6
Danielle Lloyd đã qua 4 lần sinh nở và là mẹ của 4 cậu nhóc đáng yêu nhưng cô vẫn giữ được phom dáng săn chắc, khỏe mạnh.
Alessandra Ambrosio gợi cảm chơi bóng chuyền trên biển - 7
Người đẹp Anh tiết lộ, năm ngoái cô mới trải qua một số ca đại tu nhan sắc và cảm thấy tự tin vào vóc dáng hơn bao giờ hết.
Alessandra Ambrosio gợi cảm chơi bóng chuyền trên biển - 8

Danielle Lloyd lên kế hoạch quay lại với nghề người mẫu nhưng dịch Covid-19 hoành hành khiến cô dang dở kế hoạch.

Alessandra Ambrosio gợi cảm chơi bóng chuyền trên biển - 9
Người đẹp hiện dành phần lớn thời gian chăm sóc tổ ấm của mình. Danielle Lloyd nói, cô muốn có thêm một bé gái cho vui cửa, vui nhà.