POPS tài trợ esports ra mắt talkshow về Thể thao điện tử

Dòng chảy - Ngày đăng : 18:45, 14/08/2020

Việt BáoPOPS tung trailer của talkshow 'Net đêm'. Xuất hiện trong đoạn teaser chính là cựu huấn luyện viên của tuyển GAM eSports - Tinikun, nổi tiếng tài năng nhưng có cá tính lập dị.
Sau POPS Bacon Time của Thái Lan, POPS liên tiếp tài trợ nhiều đội eSports Việt Nam.
Được biết, 'Net đêm' là tên gọi của mùa đầu tiên trong chương trình eSport Talkshow do POPS sản xuất. Khách mời trong mỗi tập của chương trình là những người nổi tiếng, được nhiều người mến mộ trong giới eSports. 5 khía cạnh 'Net đêm' khai thác sẽ hướng về gia đình, sức khỏe, công việc, đam mê và tình yêu của khách mời. Tất cả sẽ diễn ra tại loạt bối cảnh mà khó ai ngờ tới.
Độc đáo hơn nữa là khách mời sẽ không hề được biết trước câu hỏi. Thế nên, họ sẽ cho ra những câu trả lời chân thật nhất và dĩ nhiên sẽ có những câu chuyện bí mật vô tình được kể ra một cách ngẫu nhiên.
Cựu huấn luyện viên của tuyển GAM eSports – Tinikun là khách mời trong tập đầu tiên của 'Net đêm'.
Lướt thêm trên POPS eSports, kênh hiện đã cập nhật 2 chương trình có chủ để khá thú vị và hút người xem khác là bản tin Thể thao điện tử trong tuần và POPS eSports ranking.
Bản tin Thể thao điện tử trong tuần được xây dựng sinh động với nhiều lát cắt video trực quan và bình luận đa chiều.
Tổng quan, có thể thấy Thể thao điện tử trong tuần là bản tin tổng hợp nhanh tin tức đáng chú ý nhất của “làng” eSports trong nước và quốc tế. Bản tin được xây dựng khá sinh động với nhiều lát cắt video trực quan và bình luận đa chiều, ra mắt định kỳ vào thứ 3 hàng tuần.
Các chủ đề của POPS eSports ranking phong phú.

Điểm qua các tập của POPS eSports ranking, nhìn chung đây là một dạng chương trình cập nhật kỷ lục. Tuy nhiên, nó khai thác khá nhiều chủ đề thú vị, giải trí chứ không gò bó với những kỷ lục trên các bảng xếp hạng chính thống. Có thể kể đến như Top 5 giải đấu xui nhất mùa Covid 19, Top những pro player hi sinh học vấn cho eSports, Top 5 lần vạ mồm của người nổi tiếng trong giới eSports, Top các vụ bê bối, gian lận lớn nhất lịch sử thể thao điện tử Việt Nam…

Di Di