Những ý tưởng trang trí Noel độc đáo cho căn nhà của bạn

Chuyển động Thị trường - Ngày đăng : 15:31, 24/12/2020

Từ những vật dụng đơn giản nhưng với cách kết hợp độc đáo có thể biến căn nhà của bạn trở nên ấm và lung linh trong ngày Noel.

1. Sử dụng Decal trang trí nhà Noel

Những ý tưởng trang trí Noel độc đáo cho căn nhà của bạn - 1

Đây là ý tưởng được nhiều người lựa chọn trang hoàng cho ngôi nhà của mình dịp giáng sinh. Những tấm Decal mang màu sắc Noel hiện cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn với các hình ảnh phong phú từ bông tuyết, ông già Noel, tuần lộc, cây thông,…

Hãy tùy theo sở thích cũng như phong cách trang trí nhà của mình để sử dụng mẫu Decal Noel phù hợp. Ngoài ra, dùng Decal trang trí dễ thi công và còn tiết kiệm chi phí.

2. Làm cây thông Noel từ cành khô

Những ý tưởng trang trí Noel độc đáo cho căn nhà của bạn - 2

Cần gì phải mua cây thông noel ngoài tiệm, chỉ cần vài cành cây khô, phụ kiện gồm dây thừng, bóng tròn, ngôi sao, kéo rồi làm theo các bước trong ảnh này là được.

3. Trang trí nhà Noel với kệ gỗ xinh xắn

Nếu trong nhà bạn đã có những kệ gỗ hãy tận dụng các khung trống trên đó để đặt các đồ vật trang trí Noel bạn tự tay làm hoặc mua về, hay bạn sưu tầm từ lâu. Sử dụng thêm đèn nhấp nháy để làm nổi bật cho những món đồ này.

Những ý tưởng trang trí Noel độc đáo cho căn nhà của bạn - 3

4. Trang trí cây thông

Đầu tiên trong ý tưởng trang trí nhà Noel không thể không nhắc tới cây thông – biểu tượng của giáng sinh.

Với cây thông Noel có rất nhiều ý tưởng cho bạn thực hiện. Bạn có thể sử dụng những món quà đem để ở dưới thân cây kèm theo dây đèn nháy lung linh treo quanh thân. Hay viết lời chúc ý nghĩa, tốt lành lên những chiếc thiệp xinh xắn và trang trí lên cây thông. Không gian nhà bạn sẽ trở nên ấm cúng, đậm không khí Noel.

5. Điểm nhấn bằng tranh treo tường

Những ý tưởng trang trí Noel độc đáo cho căn nhà của bạn - 4

Tranh treo tường là một điểm nhấn tinh tế trong ngôi nhà. Dù nhỏ hay lớn, nó cũng phản ảnh phần nào gu thẩm mỹ của gia chủ.

Những bức mang chủ đề Giáng sinh sẽ khiến căn nhà bạn ngập tràn không khí lễ hội, rực rỡ sắc màu.