Mùa lễ hội cuối năm 2020: 9 ý tưởng trang trí nhà Giáng sinh ấn tượng

Chuyển động Thị trường - Ngày đăng : 11:40, 17/12/2020

Ngoài phòng khách, gia chủ có thể trang trí chủ đề Giáng sinh ở nhiều không gian khác như nhà bếp, cầu thang, cửa sổ...

1. Cây thông Noel

Mùa lễ hội cuối năm 2020: 9 ý tưởng trang trí nhà Giáng sinh ấn tượng - 1

(Ảnh: Printest)

Vào mùa lễ hội cuối năm, cây thông Noel được xem là vật trang trí đặc trưng không thể thiếu. Nếu không thể tậu cây thông tươi, bạn có thể sử dụng một cây thông giả. Với cây thông Noel, bạn có thể đặt những món quà ở dưới thân cây kèm theo dây đèn nháy lung linh treo quanh thân. Bạn cũng có thể  treo lên thân cây những tấm thiệp với lời chúc tốt đẹp và ấm áp gửi đến các thành viên trong gia đình.

2. Decal trang trí tường

Ngoài cây thông Giáng sinh, decal Noel trang trí cửa kính cũng là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mùa lễ hội cuối năm 2020: 9 ý tưởng trang trí nhà Giáng sinh ấn tượng - 2

(Ảnh: Printest)

Decal dán tường có mẫu mã đa dạng như ông già Noel, bông tuyết, cây thông, thành phố tuyết, tuần lộc...với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

3. Tranh treo tường

Mùa lễ hội cuối năm 2020: 9 ý tưởng trang trí nhà Giáng sinh ấn tượng - 3

(Ảnh: Printest)

Tranh treo tường dù lớn hay nhỏ cũng phản ánh phần nào gu thẩm mỹ của gia chủ. Những bức tranh chủ đề Giáng sinh như hình ảnh của tuần lộc, cây thông, thành phố tuyết… sẽ giúp căn nhà ngập tràn không khí lễ hội, rực rỡ sắc màu.

4. Trang trí cầu thang

Mùa lễ hội cuối năm 2020: 9 ý tưởng trang trí nhà Giáng sinh ấn tượng - 4

(Ảnh: Printest)

Cầu thang cũng là một điểm nhấn trong mỗi ngôi nhà dịp Giáng sinh trong mùa lễ hội cuối năm. Những dải dây thông cuốn rủ, vòng nguyệt quế, những chiếc nơ, băng rôn hay dây đèn nháy...đều tạo nên không gian vô cùng sống động và ngập tràn không khí Giáng sinh.

5. Thêm màu sắc Giáng sinh cho phòng bếp

Mùa lễ hội cuối năm 2020: 9 ý tưởng trang trí nhà Giáng sinh ấn tượng - 5

(Ảnh: Printest)

Không chỉ phòng khách mà nhà bếp - nơi tập hợp mọi người quanh bữa ăn gia đình cũng cần được trang trí dịp Giáng sinh. Một vài cành thông, vòng nguyệt quế, cây thông, ông già tuyết, quả bóng, trái châu nhiều màu sắc rực rỡ, hoa tuyết...là quá đủ để làm đẹp cho không gian phòng ăn đón mùa Giáng sinh 2020.

6. Trang trí cửa ra vào

Mùa lễ hội cuối năm 2020: 9 ý tưởng trang trí nhà Giáng sinh ấn tượng - 6

(Ảnh: Printest)

Để khách ngang qua nhà cảm nhận được không khí mùa Giáng sinh, bạn có thể đặt cây thông, treo các vòng hoa trang trí bằng lá, hoa và quả thông, hoặc các vòng được tết từ những quả cầu nhiều màu sắc...trên cánh cửa.

7. Trang trí cửa sổ

Mùa lễ hội cuối năm 2020: 9 ý tưởng trang trí nhà Giáng sinh ấn tượng - 7

(Ảnh: Printest)

Trẻ nhỏ thường tin rằng, ông già Noel sẽ đến thăm và tặng quà thông qua cửa sổ nên nơi đây cũng cần được trang trí hấp dẫn. Bạn có thể dùng các món đồ handmade như bông tuyết, hoa hay dùng giấy decal, treo đèn...

8. Trang trí Noel cho phòng ngủ

Mùa lễ hội cuối năm 2020: 9 ý tưởng trang trí nhà Giáng sinh ấn tượng - 8

(Ảnh: Printest)

Cùng với việc thay đổi tông màu chủ đạo của căn phòng, gia chủ có thể đổi ga giường, gối hoặc chiếc rèm cửa bằng những gam màu đậm, ấm nóng như màu cam, vàng đậm, hay đỏ và đỏ mận.

Bên cạnh đó, đèn LED sẽ tạo thêm sự ấm cúng và xua tan đi sự lạnh giá những ngày đông cho căn phòng.

9.  Trần nhà

Mùa lễ hội cuối năm 2020: 9 ý tưởng trang trí nhà Giáng sinh ấn tượng - 9

(Ảnh: Printest)

Trần nhà là vị trí tiện lợi để bạn trang trí Giáng sinh mà không tốn diện tích. Bạn có thể tự làm những bông tuyết bằng giấy và treo lên trần nhà để mang đến không khí lạnh giá đặc trưng của mùa đông, những quả cầu Giáng sinh có đèn lấp lánh trên trần nhà hay cây thông hình ngôi sao chủ đề Giáng sinh...