MC Quyền Linh livestream hỗ trợ tiêu thụ vải Bắc Giang qua sàn Vỏ Sò

Công nghệ - Ngày đăng : 10:19, 14/06/2021

Fanpage Quyền Linh, ứng dụng Vỏ Sò và mạng Mocha là các kênh chính thức sẽ trực tiếp sự kiện livestream chung tay cùng nông dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều, diễn ra vào 19h ngày 14/6.

Chiều qua, ngày 13/6, nghệ sĩ Quyền Linh đã thông báo trên Fanpage cá nhân về việc anh sẽ tham gia chương trình livestream kêu gọi mọi người cùng mua vải thiều ủng hộ Bắc Giang. “Quyền Linh rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng bà con Bắc Giang tiêu thụ vải thiều, góp phần lan tỏa thông điệp nâng tầm nông sản Việt, vừa để người trồng vải vượt qua mùa dịch”, MC Quyền Linh chia sẻ trên trang fanpage của mình.

Là nghệ sĩ, diễn viên kịch nói nổi tiếng, Quyền Linh còn được đánh giá cao ở vai trò người dẫn chương trình truyền hình, được khán giả yêu mến gọi là “người dẫn vì bà con nông dân”, hay “người hùng của bà con nông dân”… Trước đó, “MC chân chất nhất Việt Nam” đã rất tích cực trong các hoạt động từ thiện hướng về Bắc Giang như ủng hộ 2 tỷ đồng vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19.

MC Quyền Linh livestream hỗ trợ tiêu thụ vải Bắc Giang qua sàn Vỏ Sò-1
Sự kiện livestream với sự tham gia của MC Quyền Linh đặt mục tiêu tiêu thụ hàng trăm tấn vải thiều, đồng hành cùng nông dân Bắc Giang vượt qua mùa dịch.

Đại diện Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) và Viettel Post, đơn vị quản lý sàn thương mại điện tử Vỏ Sò đã xác nhận về sự tham gia của MC Quyền Linh trong sự kiện livestream tối 14/6 do 2 đơn vị phối hợp cùng Sở Công Thương Bắc Giang tổ chức.

Là sự kiện thuộc chương trình “Chuyển đổi số cho bà con nông dân - Nâng tầm nông sản Việt”, buổi livestream kêu gọi mọi người cùng mua vải thiều để ủng hộ nông dân Bắc Giang vượt qua đại dịch sẽ diễn ra trực tiếp trên các kênh: fanpage Quyền Linh (https://www.facebook.com/mquyenlinh), ứng dụng Vỏ Sò (https://voso.vn/site/app-buyer) và mạng Mocha.

Ngoài ra, theo đại diện Viettel Post, dự kiến sự kiện còn được phát trên các fanpage Viettel, Viettel Post và một số đối tác.

Tham gia sự kiện livestream, người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ các đối tác của Vỏ Sò như: Viettel Post vận chuyển toàn quốc chỉ từ 15.000 đồng, ưu đãi 10% khi thanh toán qua VNPay (tối đa 50.000 đồng) cùng nhiều trò chơi giao lưu nhận quà khác.

Để đặt mua qua livestream, khách hàng có nhu cầu sẽ đăng ký tại landing page được kết nối và vận hành trực tiếp bởi sàn Vỏ Sò. Kết thúc sự kiện, sàn Vỏ Sò sẽ liên hệ khách hàng và tiến hành các bước giao hàng trong vòng từ 6 - 48 giờ để đảm bảo chất lượng tươi ngon của sản phẩm vải thiều Bắc Giang. Ngay từ bây giờ, mọi người có thể đặt mua vải tại đây.  

Thông qua sự kiện livestream, sàn thương mại điện tử Vỏ Sò dự kiến tiêu thụ 100 tấn vải hỗ trợ nông dân Bắc Giang. Viettel Post sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm vận chuyển và đảm bảo sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng đúng như cam kết, có đồng kiểm và sẵn sàng 1 đổi 1 đối với đơn hàng không đạt chất lượng.

Từ trung tuần tháng 5 đến nay, cùng với các sàn thương mại điện tử khác, Vỏ Sò đã tích cực tham gia 2 chương trình “Đưa đặc sản Việt đến tay người tiêu dùng - Vải thiều Bắc Giang” và  “Gian hàng Việt trực tuyến quốc gia – vải thiều Bắc Giang” do Bộ TT&TT, Bộ Công Thương khởi xướng.

Theo số liệu của Viettel Post, tính đến hết ngày 13/6, sàn Vỏ Sò đã hỗ trợ nông dân Bắc Giang tiêu thụ được hơn 1.tấn vải thiều. Mục tiêu sàn Vỏ Sò đặt ra trong cả mùa vải năm nay là tiêu thụ khoảng 3.000 tấn vải Bắc Giang.