Garmin ra mắt chiếc đồng hồ thông minh GPS dành cho game thủ, giá 7.400.000 đồng

Công nghệ - Ngày đăng : 07:15, 21/01/2021

Việt BáoGarmin vừa ra mắt chiếc đồng hồ thông minh GPS Instinct phiên bản Esports tại thị trường Việt Nam, được thiết kế độc đáo dành riêng cho các vận động viên esports và những người đam mê game.

Kế thừa công nghệ theo dõi sức khỏe và thể chất của Garmin, Instinct phiên bản Esports với chức năng chơi esports chuyên dụng có thể theo dõi và phân tích nhịp tim và căng thẳng trong khi chơi, cũng như đưa ra phân tích về xu hướng sức khỏe trong dài hạn. Công cụ phát trực tuyến trên PC STR3AMUP! mới của Garmin cung cấp trải nghiệm mới cho phép người dùng Instinct phát trực tuyến dữ liệu sinh trắc học đến với khán giả. Và với thời lượng pin hơn ba ngày ở chế độ esports, người dùng có thể tận dụng thời gian chơi của mình một cách hiệu quả nhất.

“Các vận động viên ưu tú trên khắp thế giới dựa vào các sản phẩm của Garmin để theo dõi và cải thiện hiệu suất của họ. Với phiên bản Instinct Esports, các vận động viên esports có thể sử dụng công nghệ tương tự để theo dõi và kiểm tra cách cơ thể họ phản ứng trong những trận đấu gay cấn nhất”, Dan Bartel - Phó chủ tịch phụ trách bán hàng của Garmin toàn cầu cho biết: “Tuyển thủ cũng có thể sử dụng dữ liệu của Instinct để điều chỉnh cuộc sống hàng ngày, đó có thể là thay đổi thói quen ngủ hoặc mức độ hoạt động, điều này có thể giúp tăng hiệu suất nhận thức và thể chất trong khi chơi.”

Được thiết kế theo tiêu chuẩn quân sự (MIL-STD 810), nhưng lại có trọng lượng cực kỳ nhẹ, Instinct phiên bản Esports mang lại cho người dùng trải nghiệm chơi game thoải mái. Nó cung cấp thời lượng pin lên đến 80 giờ ở chế độ esports và lên đến 14 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh giúp người dùng tiết kiệm thời gian sạc hơn và nhiều thời gian chơi game hơn.

Được thiết kế mạnh mẽ với hai màu chủ đạo là đen và đỏ, màn hình có độ tương phản cao, Instinct phiên bản Esports mang đến một làn gió mới khác với đồng hồ truyền thống. Khi được kết nối với điện thoại thông minh tương thích, Instinct cũng cung cấp các thông báo tiện dụng như email, tin nhắn văn bản và cảnh báo ngay trên cổ tay người dùng để họ có thể giữ kết nối cả trong và ngoài quá trình chơi game và thi đấu.

Được thiết kế dành cho những game thủ chuyên nghiệp, Instinct phiên bản Esports cung cấp nhiều tính năng phân tích chỉ số cơ thể hữu ích, bao gồm:

Đo nhịp tim ngay trên cổ tay: Ghi nhận dữ liệu nhịp tim cùng với cảnh báo nếu nhịp tim của người dùng quá cao hoặc quá thấp trong thời gian nghỉ và đánh giá mức độ hoạt động của tim trong những khoảnh khắc chơi game cụ thể.

Giám sát giấc ngủ nâng cao: Người dùng có được thông tin đầy đủ về cách họ ngủ với sự phân tích các giai đoạn ngủ nhẹ, sâu và REM (giấc ngủ có chuyển động mắt nhanh). Điều này cho phép người dùng thấu hiểu và thay đổi lối sống để chơi tập trung hơn.

Theo dõi mức độ căng thẳng: Sử dụng chức năng theo dõi biến thiên nhịp tim của Garmin, Instinct phiên bản Esports có thể tính toán mức độ căng thẳng của người dùng, mang lại cho họ cơ hội tối ưu hóa việc quản lý căng thẳng để cân bằng tinh thần và thể chất.

Theo dõi mức năng lượng cơ thể (Body battery): Sử dụng dữ liệu nhịp tim, mức độ căng thẳng và giấc ngủ để xác định mức năng lượng của người dung gợi ý khi nào nên chơi và khi nào nên nghỉ ngơi.

Hơn 30 ứng dụng thể thao và theo dõi hoạt động mạnh mẽ. Ngoài thế giới trò chơi, người dùng còn có thể tập luyện với các chế độ hoạt động khác nhau.

Instinct phiên bản Esports hiện có sẵn với giá bán lẻ đề xuất là 7.400.000 đồng. Ngoài ra khi đặt mua Garmin Instinct phiên bản Esports từ ngày 21/1 đến 25/1/2021 sẽ được tặng kèm tai nghe Bluetooth thể thao cao cấp Creative Outlier Active V2 trị giá 990.000 đồng.

Tuấn Anh