Google Pixel 5 lộ ảnh thực tế: Màn hình 'nốt ruồi', camera vuông giống Pixel 4

Sản phẩm số - Ngày đăng : 07:32, 10/09/2020

Google Pixel 5 sở hữu thiết kế "quen thuộc", với mặt lưng của Pixel 4 và mặt trước của Pixel 4a.

Theo dự kiến, Google sẽ chính thức trình làng bộ đôi Pixel 5 và Pixel 4a 5G vào mùa thu năm nay. Sau loạt ảnh render bị rò rỉ vào tuần trước, mới đây, Jose Antonia Ponton - một người dẫn chương trình người Mexico đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh thực tế của Pixel 5, qua đó cho chúng ta thấy cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của chiếc điện thoại này ngay trước ngày ra mắt.

Google Pixel 5 lộ ảnh thực tế: Màn hình nốt ruồi, camera vuông giống Pixel 4 - Ảnh 1.
 

Google Pixel 5 sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ, với "nốt ruồi" nằm ở góc phía trên cùng bên trái để chứa camera selfie. Các báo cáo trước đây cho biết màn hình của máy sẽ có kích thước 5.7 inch hoặc 5.8 inch, là màn hình phẳng và có viền mỏng ở cả 4 cạnh.

Mặt lưng của Pixel 5 vẫn là nơi chứa cảm biến vân tay và logo quen thuộc của Google. Ở góc trên bên trái, chúng ta sẽ có hệ thống camera kép đặt trong mô-đun hình vuông khá giống Pixel 4, bao gồm cảm biến chính, camera góc siêu rộng và đèn flash LED. Máy có cụm phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn ở cạnh phải.

Google Pixel 5 lộ ảnh thực tế: Màn hình nốt ruồi, camera vuông giống Pixel 4 - Ảnh 2.
 

Trong mục "About phone", tên của thiết bị được đề cập là Pixel 5s. Đây có thể là tên gọi khác của Google Pixel 5 khi ra mắt ở một số thị trường nhất định, hoặc cũng có thể là phiên bản Pixel 5 có hỗ trợ mmWave 5G. Thông tin được đề cập trong mục "About phone" cũng cho thấy Pixel 5 sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 11 mới nhất của Google khi bán ra.

Đầu tháng này, Pixel 5 đã được cấp chứng nhận bởi Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC). Tài liệu chứng nhận cho thấy Pixel 5 sẽ có tổng cộng 4 biến thể khác nhau, trong đó hai model GD1YQ và G6QU3 sẽ hỗ trợ 5G sub-6GHz và mmWave 5G. 

Bên cạnh đó, cũng có tin đồn cho rằng Pixel 5 sẽ được bán ra với giá từ 629 Euro (17.2 triệu đồng), có hai tùy chọn màu sắc là Đen và Xanh lá cây.