Google vô tình làm rò rỉ tai nghe Pixel Buds A màu xanh lá cây trong email gửi đi

Đi chợ công nghệ - Ngày đăng : 17:23, 07/04/2021

Việt BáoTrong một email được gửi đến những người đăng ký nhận thư Google Nest hôm nay, Google đã đăng một hình ảnh nhỏ về tai nghe Pixel Buds A chưa được công bố với biến thể màu xanh lá cây đậm.

Email nêu bật các tính năng mới sắp có trên các thiết bị của Google, chứa các liên kết đến Google Store ở phía dưới cùng với Pixel Buds A được liệt kê bên trên phần “Phụ kiện”.

Hình ảnh nhỏ này cho chúng ta cái nhìn tổng quát về tai nghe mới, với sắc xanh được tô trên phần tai nghe, đầu cánh và hộp sạc. Trang web 9to5Google cũng tiết lộ một biến thể màu trắng tương tự. Hình ảnh cho thấy Google đã di chuyển chỉ báo sạc bên ngoài lên trên cùng, thay vì ngay phía trên cổng sạc trên Pixel Buds thế hệ thứ hai. Pixel Buds A màu xanh lá cây được trình bày trong email trông tối hơn nhiều so với màu Quite Mint hiện đang được bán, gần giống với màu xanh lá cây rừng hơn là màu xanh tươi.

Tiết lộ sớm này trong tài liệu tiếp thị được đưa ra sau khi FCC liệt kê một thiết bị trông giống Pixel Buds mới cũng như thông tin từ các nguồn của 9to5Google về tên của sản phẩm.

Với chủ đề “thiết bị Nest của bạn vừa được nâng cấp”, email thông báo này nhằm mục đích giúp người dùng biết về các tính năng mới sắp có trong Nest Hub, bao gồm chia sẻ ảnh bằng giọng nói và điều khiển thiết bị thông minh dễ dàng hơn, cũng như ứng dụng Apple TV dành cho Chromecast với Google TV. Những tính năng đó vừa được công bố vào tuần trước.

Như vậy có thể thấy rằng một thông báo từ Google về tai nghe Pixel Buds A mới sẽ đến sớm thôi.

So sánh màu xanh sản phẩm trên email Google gửi đi với phiên bản xanh Quite Mint đang được bán

Tuấn Anh