Chủ tịch tỉnh Tây Ninh thăm nữ sinh lớp 7 bị đánh sau va chạm giao thông

Xã hội - Ngày đăng : 06:27, 14/12/2020

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đến thăm hỏi, hỗ trợ em N., nữ sinh lớp 7 bị gã thanh niên đánh, đạp xuống mương sau va chạm giao thông.

Tối 13/12, ông Nguyễn Thanh Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo sở, ngành, công an tỉnh đến thăm hỏi, hỗ trợ 2 triệu đồng cho em H.B.B.N. (12 tuổi) là nữ sinh bị hành hung, đạp xuống mương sau va chạm giao thông trên địa bàn xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu.

Chủ tịch tỉnh Tây Ninh thăm nữ sinh lớp 7 bị đánh sau va chạm giao thông - 1

Ông Nguyễn Thanh Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh (áo xanh) đến thăm hỏi bé N.

Ông Ngọc cho biết, ngay sau khi nắm sự việc, đích thân ông chỉ đạo công an khẩn trương xác minh, làm rõ hành vi vi phạm của kẻ bạo hành để xử lý. Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh khẳng định, sự việc trên là nghiêm trọng và tất cả những hành vi liên quan đến trẻ em đều phải xử lý nghiêm.

Ông Ngọc cũng cho biết, hiện sức khỏe, tinh thần cháu N. đã ổn định, xương khớp bên trong không bị tổn thương. "Tùy theo tình hình sức khoẻ cũng như tinh thần của cháu, nếu đảm bảo thì ngày mai có thể thi học kỳ, còn nếu không thì ngành giáo dục sẽ bố trí cho em thi học kỳ sau”, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh nói và cho biết thêm, gia đình người đánh bé N. cũng đã đến thăm và xin lỗi gia đình cháu.

Như VTC News đưa tin, khoảng 7h30 ngày 12/12, cháu N. đi xe đạp điện trên đường thuộc khu công nghiệp Chà Là thì va chạm với một cô gái đi bộ. Cháu đến đỡ cô gái đứng dậy.

Chủ tịch tỉnh Tây Ninh thăm nữ sinh lớp 7 bị đánh sau va chạm giao thông - 2

Bé N. lúc còn nằm viện.

Ít phút sau, T.V.M. (31 tuổi, ngụ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu) chạy đến xưng là chồng cô gái và tát vào mặt N. Cô bé lùi ra phía sau rồi bỏ chạy nhưng M. đuổi theo, đánh vào đầu, mặt rồi đạp nữ sinh ngã xuống mương khô sâu hơn 1 mét. 

Phát hiện sự việc, nhiều người chạy đến can ngăn và đưa nữ sinh đi cấp cứu. Vùng đầu bé N. có vết thương rộng. Thanh niên tên M. sau đó lên xe chở vợ đến trạm xá để xử lý vết trầy xước.