Sơn La: Phát hiện thi thể người phụ nữ đang phân hủy sau kho xăng dầu

Xã hội - Ngày đăng : 11:34, 02/11/2020

Việt BáoMột người phụ nữ 48 tuổi được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ, đang phân huỷ ở sau kho xăng phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

Trưa 2/11 bà Nguyễn Thị Lưu - Phó Chủ tịch phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nữ giới trong tình trạng treo cổ. Qua xác minh ban đầu của cơ quan pháp y, nạn nhân tử vong khoảng 7 - 8 ngày trước, thi thể bắt đầu có dấu hiệu phân hủy.

Kho xăng phường Quyết Tâm

Cụ thể, vào khoảng 11h ngày 1/11, một cán bộ thuộc Tiểu đoàn huấn luận cơ động (Bộ đội biên phòng tỉnh Sơn La) trong lúc đuổi theo một con chim thì tá hỏa phát hiện thi thể một người phụ nữ trong tình trạng treo cổ tại khu vực trồng cây gần đơn vị (sau kho xăng dầu Bó Ẩn) thuộc tổ 1, phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La, liền báo lên cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng của thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. 

Thời điểm phát hiện, trên người nạn nhân có điện thoại và giấy tờ tùy thân. Qua xác minh nạn nhân tên là Nguyễn Th. M. (SN 1972, trú tại khu phố 1, thị trấn Mường Ảng, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên. 

Sau khi thực hiện các thủ tục pháp y, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

Minh An