Rơi xuống hố ga bên đường ven biển, cháu bé 4 tuổi tử vong thương tâm

Xã hội - Ngày đăng : 08:41, 29/05/2020

Cùng mẹ ra đồng thu hoạch lạc, cháu Huy chạy đi chơi nhưng không may rơi xuống hố ga bên đường dẫn đến tử vong.
Sáng 29/5, thông tin từ lãnh đạo thị trấn Lộc Hà (huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh), cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 16h chiều 28/5, chị Nguyễn Thị Nghiêm (trú tại thôn Xuân Hải, thị trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) cùng con trai là cháu Trần Văn Huy (SN 2016) ra cánh đồng gần nhà để thu hoạch lạc.

Trong quá trình chị Nghiêm nhổ lạc, cứ nghĩ cháu Huy chơi quanh quẩn gần mẹ nên không để ý. Đến khoảng 18h cùng ngày, khi chuẩn bị ra về chị Nghiêm gọi mãi không thấy con đâu nên mới hốt hoảng đi tìm.
roi xuong ho ga ben duong ven bien, chau be 4 tuoi tu vong thuong tam hinh 1
Hiện trường vụ việc. (Ảnh: H.V)
Chị Nghiêm cùng người thân đi tìm khắp nơi cũng không thấy cháu Huy, chỉ đến khi một số người dân rọi đèn xuống hố ga bên đường mới tóa hỏa phát hiện cháu Huy đã tử vong dưới hố ga gần đường.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, hố ga khá sâu và nhiều nước. Hố ga nằm trên tuyến đường ven biển được thi công đã lâu nhưng không đây nắp, rào chắn hay biển cảnh báo nguy hiểm. 

Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện Lộc Hà đã kịp thời có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc. 
Được biết, gia đình chị Nghiêm có 2 người con, cháu Huy là con thứ 2, gia đình chị thuộc diện khó khăn của địa phương.