Porsche Cayenne có thêm phiên bản Platinum tại thị trường Việt Nam

Sơn Phạm | 28/01/2022, 09:30

Phiên bản đặc biệt Platinum hiện được bổ sung ở mẫu Cayenne tiêu chuẩn, Cayenne S, và các biến thể của Cayenne Coupé.

Được thiết kế với các chi tiết ngoại thất sơn màu Platinum phủ bóng mờ đặc trưng, kết hợp với nhiều tùy chọn tiêu chuẩn nâng cấp, phiên bản đặc biệt của Porsche Cayenne mang phong cách độc đáo.  

Phiên bản Porsche Cayenne Platinum
Phiên bản Porsche Cayenne Platinum

Diện mạo đặc biệt của Cayenne Platinum Edition nổi bật với các chi tiết thiết kế dành riêng cho dòng xe được sơn màu Platinum phủ bóng mờ. Mặt trong của các hốc hút gió ở cản trước, logo Porsche tích hợp trong dải đèn LED và tên dòng xe ở phía sau, cùng với bộ mâm xe 21 inch RS Spyder Design tiêu chuẩn độc quyền dành cho phiên bản Platinum Edition đều được phủ lớp sơn tương tự. 

Cabin Porsche Cayenne Platinum
Cabin Porsche Cayenne Platinum

Ống xả thể thao và viền cửa sổ sơn màu đen nhấn mạnh thêm tính thể thao của phiên bản đặc biệt này. Các tùy chọn màu sơn có sẵn bao gồm: trắng, đen, các màu ánh kim như Đen Jet Black, Trắng Carrara, Nâu Mahogany, Xanh Moonlight và màu Xám Crayon đặc biệt.

Bên trong nội thất, đai an toàn màu Xám Crayon, ốp bậc cửa với logo “Platinum Edition” làm bằng chất liệu nhôm xước, gói trang bị nội thất hợp kim nhôm độc đáo và ốp viền màu bạc mang lại sự khác biệt cho phiên bản mới. 

Quảng cáo
Tựa đầu Porsche Cayenne Platinum
Tựa đầu Porsche Cayenne Platinum

Cayenne phiên bản Platinum được bổ sung thêm nhiều trang bị tiêu chuẩn, bao gồm: cụm đèn trước LED với Hệ Thống Đèn Năng Động của Porsche (PDLS), cửa sổ trời toàn cảnh, kính cửa sổ màu tối, hệ thống âm thanh vòm của Bose ®, hệ thống đèn nội thất, ghế thể thao điều chỉnh 8 hướng, logo Porsche trên tựa đầu ghế trước và sau, và đồng hồ dạng cơ trên táp-lô. Ngoài ra, nhà máy Porsche Exclusive Manufaktur cũng cung cấp thêm nhiều tùy chọn cho phép mở rộng tối đa khả năng cá nhân hóa của khách hàng.

Tại Việt Nam, các phiên bản đặc biệt Cayenne Platinum có giá bán tiêu chuẩn lần lượt như sau::

  • Cayenne Platinum Edition: 5,160 tỷ đồng
  • Cayenne Coupé Platinum Edition: 5,220 tỷ đồng
  • Cayenne S Platinum Edition: 6,050 tỷ đồng
  • Cayenne S Coupé Platinum Edition: 6,020 tỷ đồng
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Porsche Cayenne có thêm phiên bản Platinum tại thị trường Việt Nam
vietnam.vn