Pogba gặp hạn nặng, Juventus mua gấp người thay thế

29/07/2022, 08:59

Tân binh Paul Pogba nguy cơ nghỉ thi đấu hết năm 2022 buộc lãnh đạo Juventus phải lao vào thị trường chuyển nhượng để tăng cường lực lượng.

Paul Pogba có thể phải xa sân cỏ từ 4 đến 5 tháng, sau khi dính chấn thương sụn chêm đầu gối nghiêm trọng trong buổi tập trên đất Mỹ.

Đây quả là khởi đầu ác mộng đối với tiền vệ người Pháp trong lần trở lại Turin theo dạng chuyển nhượng tự do.

Paul Pogba có thể phải nghỉ thi đấu hết năm 2022

Trường hợp phải lên bàn mổ tái tạo sụn chêm, Paul Pogba nhiều khả năng lỡ hẹn với World Cup 2022 tổ chức tại Qatar vào cuối năm nay.

Ban lãnh đạo Bà đầm già hết sức lo lắng cho tình trạng sức khỏe của ngôi sao người Pháp. Họ cũng lập tức lên phương án bổ sung thêm nhân sự cho tuyến tiền vệ, một khi Pogba phải nghỉ dài hạn.

Calciomercato cho hay, Juventus quan tâm đặc biệt đến Saul Niguez - người gây thất vọng lớn khi khoác áo Chelsea dưới dạng cho mượn mùa trước.

Atletico Madrid rất muốn loại Saul Niguez ra khỏi danh sách trả lương nhưng họ vẫn chưa tìm được đối tác chuyển nhượng.

Juventus sẽ đưa ra đề nghị mượn Niguez một mùa giải và sẵn sàng mua đứt hè năm sau nếu cầu thủ người Tây Ban Nha thể hiện tốt.

Trước đó, đội bóng thành Turin cũng thăm dò trường hợp Leandro Paredes. Mặc dù vậy, Juventus chùn bước vì phía PSG đòi mức phí 35 triệu euro.

* An Nhi

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Pogba gặp hạn nặng, Juventus mua gấp người thay thế
vietnam.vn