Piaggio triển khai chương trình khuyến mãi "Đặt cọc online, nhận ngay ưu đãi"

Sơn Phạm | 12/08/2021, 15:00

Piaggio triển khai chương trình khuyến mãi "Đặt cọc online, nhận ngay ưu đãi" dành cho những khách hàng mua xe tháng 8/2021.

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 11/8/2021 đến hết ngày 31/08/2021, cơ hội giới hạn dành cho các khách hàng mua xe Piaggio hay Vespa qua hình thức trả thẳng làm thủ tục xuất hóa đơn, hoặc đặt cọc mua xe (tương đương 30% giá trị xe) với combo quà tặng: Voucher trị giá 4 triệu VNĐ và 1 mũ bảo hiểm chính hãng. 

Các dòng xe của Piaggio Việt Nam sẽ được khuyến mãi trong tháng 8
Các dòng xe của Piaggio Việt Nam sẽ được khuyến mãi trong tháng 8

Tất cả các dòng xe Piaggio & Vespa (trừ Piaggio Liberty 50, Piaggio Zip100, xe nhập khẩu và các phiên bản đặc biệt) sẽ được áp dụng khuyến mãi trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng trong mùa dịch Covid-19, Piaggio Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và bán xe theo hình thức online, giao nhận xe tại nhà thông qua hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Song song với chương trình khuyễn mãi này, Piaggio Việt Nam vẫn tiếp tục chương trình ưu đãi mua xe theo hình thức trả góp 0% lãi suất qua HD Saison hoặc qua Payoo bằng thẻ tín dụng, đem lại cho khách hàng đa dạng lựa chọn hình thức thanh toán.

Giá xe Piaggio tháng 8/2021:

Quảng cáo
Giá xe Piaggio
Giá xe Piaggio tháng 8/2021

Giá xe Vespa tháng 8/2021:

Giá xe Vespa tháng 8/2021
Giá xe Vespa tháng 8/2021
Bài liên quan
Thời tiết nắng nóng gây hại cho xe máy như thế nào?
Nắng nóng không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người mà còn có thể gây ra những tác hại khôn lường cho những chiếc mô tô và xe máy.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Piaggio triển khai chương trình khuyến mãi "Đặt cọc online, nhận ngay ưu đãi"
vietnam.vn