Phương Trinh Jolie 'thẳng tay' vạch mặt nội gián

24/06/2020, 15:20

"Sếp chằn” Hà Như (Phương Trinh Jolie) đã lật tẩy kẻ nội gián hãm hại mình bằng một vở kịch vô cùng xuất sắc. Bên cạnh đó, do cơ nghiệp gia đình bị hỏa hoạn, Giáng Tiên (Hồ Bích Trâm) bắt đầu biết lo nghĩ cho cuộc sống và trưởng thành trong suy nghĩ.

Tưởng chừng nắm chắc kẻ đã tráo usb khiến cả nhóm lao đao trong buổi thuyết trình quan trọng. Nhưng đối với Hà Như, không bằng không chứng sẽ khó có thể lật mặt kẻ nội gián.

Bằng kinh nghiệm làm việc và trực giác của một người giỏi quan sát, Hà Như đóng một vở kịch hoàn hảo để hạ màn cho mọi sự nghi ngờ của mình. Tỏ vẻ như không quan tâm đến chuyện nội gián tráo usb, cô liên tục động viên mọi người hoàn thành tốt công việc. Mặc cho đôi lần cô cố tình “đổ thêm dầu vào lửa”, tạo thêm tình huống khiến người bị tình nghi trước đây càng khó lòng thanh minh. Hành động đó của Hà Như chính là muốn dồn sự chú ý vào người bị oan, kẻ nội gián sẽ đắc ý mà tự lộ diện.
Màn kịch do chính tay Hà Như dàn dựng đang được diễn ra một cách suôn sẻ, kẻ nội gián tự đắc ý mà không hề hay biết mình đang tự lọt vào cái bẫy đã giăng sẵn. “Sếp chằn” dồn hết công việc cho Thùy Trang (Ye Ye Nhật Hạ), người trước giờ luôn được mọi người tin tưởng.

Vào thời khắc Hà Như bảo Thùy Trang mang usb vào cho mình để lấy dữ liệu, cô đã biết mình có câu trả lời. Thùy Trang chắc nịch về chiếc usb chứa đựng bài thuyết trình quan trọng trước đó, dù chẳng ai trong công ty biết về những nội dung này. Sự tra hỏi dồn dập của Hà Như đã khiến Thùy Trang lột chiếc mặt nạ nội gián được giấu bấy lâu. Mọi người ngỡ ngàng không ngờ cô gái mà ai cũng tin tưởng lại đâm một nhát dao vào cả nhóm sâu đến vậy.
Diễn biến khác, đôi vợ chồng trẻ con Á Quân (Hứa Minh Đạt) đang phải đối mặt trước giông tố lớn mà cuộc đời buộc hai người trải qua. Gia đình Giáng Tiên gặp sự cố hỏa hoạn, cơ nghiệp lâu nay đều tiêu tan. May mắn không thiệt hại về người nhưng kinh tế gia đình cô gần như mất trắng. Sự cố bất ngờ xảy ra trong phút chốc khiến cuộc sống dư dả của vợ chồng Á Quân bỗng biến mất.

Mất đi chỗ dựa kinh tế từ cha mẹ, Giáng Tiên buộc lòng phải thắt chặt chi tiêu trong gia đình. Cô dần biết suy nghĩ, hiểu chuyện hơn sau biến cố. Giáng Tiên thay đổi hoàn toàn trong mọi việc từ suy nghĩ đến hành động. Cô toàn tâm toàn ý lo cho tiệm giặt ủi, tìm cách cải thiện dịch vụ và tiếp thu ý kiến từ khách hàng để công việc thuận lợi hơn.

Mọi chi tiêu trong gia đình đều được Giáng Tiên thắt chặt, cân bằng giữa thu và chi. Giáng Tiên ra sức tiết kiệm bao nhiêu, Á Quân lại phung phí bấy nhiêu. Anh vẫn mải chơi, tiêu tiền không nghĩ, mặc cho vợ đã khuyên nhủ và nhắc nhở. Anh càu nhàu, tức giận khi vợ nhắc đi nhắc lại việc tiết kiệm. Á Quân chẳng hề để ý đến việc kinh tế gia đình sau biến cố. Với anh, bên vợ không lo được thì còn bố mẹ chồng. Tập 23 "Gia đình là số 1" phần 3, được phát sóng vào ngày 24/6/2020 trên kênh HTV7.
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Phương Trinh Jolie 'thẳng tay' vạch mặt nội gián
  vietnam.vn