Phương Trinh Jolie nói về 'trà xanh' và phản ứng nếu Lý Bình đánh golf

09/04/2022 16:07

Chỉ những người phụ nữ không tin tưởng vào tình yêu người đàn ông dành cho mình thì mới lo sợ trà xanh", Phương Trinh Jolie khẳng định.

Mới đây, Phương Trinh Jolie và Lý Bình dính như sam tại sự kiện, cả hai còn có những màn tâm sự gây chú ý liên quan đến chuyện yêu đương.

Theo đó, Phương Trinh Jolie và Lý Bình cho biết cả hai đang chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 25/4 sắp đến.

Phương Trinh Jolie nói về trà xanh và phản ứng nếu Lý Bình đánh golf-1

Khi được hỏi về chuyện có bao giờ "trà xanh" xuất hiện trong mối quan hệ với Lý Bình, Phương Trinh Jolie tự tin đáp nhanh: "Trong mối quan hệ của Trinh và Bình chưa bao giờ xuất hiện 'trà xanh'. Mà nếu như có xuất hiện, tôi sẽ không trách bạn đó mà sẽ xem lại bản thân mình.

Người đàn ông này lúc đầu yêu mình vì lý do gì mà nay lại đến với người kia, người kia có gì hơn mình mà mình lại không đem lại cho người yêu được.

Nếu như người phụ nữ đó có những điểm không bằng mình mà người đàn ông lại theo thì mình không đáng để lưu luyến. Trinh không bao giờ đau đầu về chuyện trà xanh".

Phương Trinh Jolie nói về trà xanh và phản ứng nếu Lý Bình đánh golf-2

Đặc biệt, Phương Trinh Jolie còn nhấn mạnh câu cực gắt: "Chỉ những người phụ nữ không tin tưởng vào tình yêu người đàn ông dành cho mình thì mới lo sợ trà xanh".

Đáng nói, bất ngờ bị nhắc đến chuyện đi chơi golf, Phương Trinh Jolie cười lớn còn Lý Bình thoải mái trả lời: "Anh không thích đánh golf nhưng Trinh thích mua G63 cho anh".

Phương Trinh Jolie nói về trà xanh và phản ứng nếu Lý Bình đánh golf-3

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phương Trinh Jolie nói về 'trà xanh' và phản ứng nếu Lý Bình đánh golf
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO