Phương Thanh e lệ nép vai Bằng Kiều, tay trong tay MONO

27/05/2024 07:30

"Đóa hồng gai" - liveshow sau 17 năm của ca sĩ Phương Thanh đã diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm, TP Hà Nội.

Trở lại tổ chức đêm nhạc riêng sau 17 năm, Phương Thanh chọn Hà Nội làm điểm khởi đầu cho chuỗi live concert “Đóa hồng gai”. Dù trời mưa nhẹ nhưng khán giả vẫn chật kín khán phòng nhà hát Hồ Gươm để chờ đợi màn tái xuất của giọng ca mà họ yêu mến.

Phương Thanh mở màn chương trình bằng loạt hit thời kỳ Làn sóng xanh như: Tình xa khuất (Trường Huy), Xin làm người hát rong (Trần Long Ẩn), Tình cờ (Diệp Minh Tuyền)…

Phương Thanh e lệ nép vai Bằng Kiều, tay trong tay MONO-1

Lần đầu kết hợp ca sĩ trẻ MONO với các bài Xuân hạ thu đông (Tống Hạo Nhiên), Đêm lao xao (Tường Văn), cặp song ca khiến khán giả thủ đô thích thú. Chất trẻ của MONO cùng bản phối mới của Hữu Vượng như khoác chiếc áo mới lên bài Đêm lao xao.

Phương Thanh e lệ nép vai Bằng Kiều, tay trong tay MONO-2Phương Thanh e lệ nép vai Bằng Kiều, tay trong tay MONO-3

MONO điển trai và lễ phép chiếm trọn cảm tình của khán giả. Anh kém Phương Thanh 27 tuổi vẫn tự tin, tương tác khá thoải mái. Bản lĩnh sân khấu của MONO giúp giọng ca gốc Thanh Hóa thăng hoa. Cô liên tục tựa người vào đàn em, cười rạng rỡ.

Phương Thanh e lệ nép vai Bằng Kiều, tay trong tay MONO-4

Bằng Kiều và Phương Thanh tái hiện ký ức tuổi trẻ của người nghe qua bài Vẫn hát lời tình yêu (Dương Thụ). Hát với đàn anh, chị luôn cảm giác mình bé nhỏ và được chở che.

Bằng Kiều kể thời mới vào TP.HCM đã cùng Phương Thanh rong ruổi khắp phố phường, ăn hàng. Sau hàng chục năm, tình bạn của họ vẫn khắng khít, không có gì thay đổi.

Phương Thanh e lệ nép vai Bằng Kiều, tay trong tay MONO-5

Lân Nhã gây cười khi gọi Phương Thanh bằng "má" theo thói quen từ bộ phim Những nụ hôn rực rỡ. Hai người song ca bài Ta chẳng còn ai (Đức Trí).

Phương Thanh e lệ nép vai Bằng Kiều, tay trong tay MONO-6

Phương Thanh hòa giọng ăn ý với ca sĩ Đan Trường bài Khi giấc mơ về (Đức Trí). "Anh Bo" quyết tâm góp mặt để ủng hộ bạn dù bị thương dây chằng, đi lại khó khăn.

Phương Thanh e lệ nép vai Bằng Kiều, tay trong tay MONO-7

Phương Thanh gây chú ý khi thể hiện 2 bài hit của Mỹ Tâm gồm Muộn màng là từ lúc (Đức Trí) và Chuyện như chưa bắt đầu (Hoàng Nhã) theo phong cách riêng. Cô cảm nhận ca từ của 2 bài này rất phù hợp với những thăng trầm trong cuộc sống của mình.

Phương Thanh e lệ nép vai Bằng Kiều, tay trong tay MONO-8

Cuộc đời mới (Hà Hanzoo), Quê xa (Đức Trí), Con đường thiên lý (Đức Trí), Song song (Nguyễn Thương) và Tiền kiếp (Hà Hanzoo) là chùm ca khúc Phương Thanh chọn thể hiện như cách đánh dấu chương mới trong sự nghiệp cũng như chương mới cuộc đời.

Phương Thanh e lệ nép vai Bằng Kiều, tay trong tay MONO-9

Sau màn hát máu lửa với Siu Black và Hà Lê, Phương Thanh ôm chặt cô bạn khóc nức nở.

Phương Thanh e lệ nép vai Bằng Kiều, tay trong tay MONO-10

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phương Thanh e lệ nép vai Bằng Kiều, tay trong tay MONO
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO