Phương Oanh 'mở cửa' Facebook, khoe cận dung nhan

25/10/2022 20:32

Phương Oanh tái xuất sau gần 1 tháng sau thông báo khóa Facebook để nghỉ ngơi và tập trung kinh doanh.

Thời gian qua, ồn ào giữa Phương Oanh - Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Giữa lùm xùm đời tư, vào tối 7/10, nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê lên tiếng xác nhận khóa trang cá nhân vì muốn nghỉ ngơi, tập trung cho công việc kinh doanh.

"Tôi muốn nghỉ ngơi sau thời gian vừa rồi có những lùm xùm không đáng có xảy ra và chính tôi cũng không mong muốn. Trong thời gian hơn một tháng, tôi đã đối diện và xử lý những gì cần thiết.

Những gì muốn làm, cần làm, tôi đã hoàn tất trong khoảng thời gian qua. Sau khi đối diện với sự cố, giờ tôi thấy đủ rồi và muốn nghỉ ngơi", Phương Oanh nói trên Zing. 

Phương Oanh mở cửa Facebook, khoe cận dung nhan-1

Gần 1 tháng sau thông báo "đóng cửa" Facebook, vào chiều 25/10, Phương Oanh bất ngờ "comeback" mạng xã hội với diện mạo mới.

"Oanh nè, tháng mới tốt lành nha mọi người", nữ diễn viên viết kèm hình ảnh.

Trong ảnh, Phương Oanh diện áo phông trắng, quần jeans năng động. Nữ diễn viên cũng "đảo ngói" bằng mái tóc màu nâu trà sữa nổi bật.

Phương Oanh mở cửa Facebook, khoe cận dung nhan-2
Phương Oanh "comeback" sau gần 1 tháng "đóng cửa" Facebook.

Cuối tháng 8/2022, MXH lan truyền loạt ảnh mùi mẫn của Phương Oanh và Shark Bình. Đối diện thẳng, Shark Bình cho biết đang hẹn hò nữ diễn viên, tiết lộ đã chia tay vợ - doanh nhân Đào Lan Hương, sống riêng hơn 2 năm qua.

Tuy nhiên, doanh nhân Đào Lan Hương khẳng định trên Dân Việt cả hai "chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn". Về tuyên bố của vợ, nam doanh nhân cho rằng "chưa chính xác so với thực tế khách quan".

Shark Bình cho biết từ cuối năm 2018, vợ chồng anh có nhiều mâu thuẫn nên đã ký giấy đồng thuận ly hôn, chia tài sản và thời gian chăm con cái... Đến giữa năm 2020, anh và vợ không còn chung sống.

"Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra tòa để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục. Tình trạng độc thân của tôi có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Trong thời gian đó chúng tôi có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân", đại gia nhấn mạnh.

Về phía mình, doanh nhân Đào Lan Hương làm việc cùng luật sư, ủy quyền cho luật sư giải quyết các vấn đề hôn nhân, trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

"Khi tòa án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức. Về mặt pháp lý, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con tôi", nữ doanh nhân nêu quan điểm.

Phương Oanh mở cửa Facebook, khoe cận dung nhan-3

Ngày 30/9, Shark Bình cho biết cuộc ly hôn với doanh nhân Đào Lan Hương kéo dài đơn thuần chỉ là vấn đề tài sản và không sai khi hẹn hò Phương Oanh.

Nam doanh nhân cũng khẳng định trong drama này, người khiến anh cảm thấy có lỗi nhất là các con và Phương Oanh - những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc.

"Trong đó, Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là 'tiểu tam, trà xanh, thứ ba' cùng vô số lời lẽ xuyên tạc và nhục mạ khác nhằm xúc phạm uy tín, danh dự của một ngôi sao Vbiz, bởi một bộ phận cư dân mạng không hiểu chuyện (hoặc cố tình không muốn hiểu) thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh.

Vậy nên sau này, cho dù có ra sao thì tôi cũng sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy (cũng như bảo vệ quyền lợi cho các con của tôi), đơn giản bởi vì tôi thuộc về phe SỐNG THẬT và bảo vệ chân lý!", Shark Bình nói.

Phương Oanh mở cửa Facebook, khoe cận dung nhan-4
Phương Oanh - Shark Bình gần đây liên tục được bắt gặp đi du lịch, xem ca nhạc... cùng nhau.

Sin
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phương Oanh 'mở cửa' Facebook, khoe cận dung nhan
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO