Phương Oanh hé lộ thời điểm chia tay 'Hương vị tình thân' khiến khán giả hết sức tiếc nuối

18/09/2021, 11:59

Cuộc vui nào cũng có lúc phải kết thúc, thời điểm Hương vị tình thân tạm biệt khán giả thực sự đã đến rất gần.

Sau gần nửa năm phát sóng, chắc chắn ngay chính ê-kíp cũng không thể tưởng tượng nổi Hương vị tình thân có thể thu hút khán giả cả nước đến vậy, rồi trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho đông đảo mọi người, nhất là trong mùa dịch bệnh dễ mang đến cảm xúc tiêu cực. Nhà nhà xem phim mỗi tối, người người bàn luận về Nam "điện", shark Long rồi bà Xuân, bà Bích, ông Khang... không biết chán.

Phương Oanh hé lộ thời điểm chia tay 'Hương vị tình thân': Khán giả hết sức tiếc nuối
Hương vị tình thân đã phát sóng gần nửa năm

Tuy nhiên, cuộc vui nào rồi cũng phải kết thúc. Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Phương Oanh dường như hé lộ thời điểm Hương vị tình thân chuẩn bị đóng máy.

Có vẻ như sau khoảng thời gian rất dài, phải xa nhà, phải cống hiến cho vai diễn, cũng như chịu nhiều áp lực từ khán giả khi có những ý kiến khen chê khác nhau, Phương Oanh đang muốn dành thời gian để nghỉ xả hơi và chăm sóc bản thân.

Phương Oanh hé lộ thời điểm chia tay 'Hương vị tình thân': Khán giả hết sức tiếc nuối
Trạng thái mới nhất của Phương Oanh

Hai chữ "đếm ngược" mà Phương Oanh nói ra làm người hâm mộ vừa buồn vừa vui. Vui vì thành quả của Phương Oanh và đoàn phim đã được đền bù xứng đáng, đã đến lúc họ nên được nghỉ ngơi. Còn dĩ nhiên buồn là vì chẳng còn được chờ đợi đến 21h00 hàng ngày để xem Hương vị tình thân, mà phải chuẩn bị tinh thần cho bộ phim mới.

Phía bên dưới bài đăng của Phương Oanh, có rất nhiều khán giả bày tỏ tình cảm và tỏ ra tiếc nuối khi sắp phải chia tay Nam "nọng". Đáp lại điều đó, Phương Oanh trả lời fan cũng rất nhiệt tình, đây sẽ là những động lực quý giá để nữ diễn viên hoàn thành nốt chặng đường còn lại của Hương vị tình thân.

Phương Oanh hé lộ thời điểm chia tay 'Hương vị tình thân': Khán giả hết sức tiếc nuối
Quảng cáo

P.V

Bài liên quan
Bà Xuân 'Hương vị tình thân' có hội bạn 'thân ai nấy lo' cực hiếm: Chơi với ai cũng bị lừa, ông Khang 'cấm' đâu có sai
Dù đã thay tính đổi nết nhưng vòng tròn bạn bè của bà Xuân vẫn vô cùng bế tắc, chơi với ai cũng bị lừa không thương tiếc, đúng là bà Xuân nên an phận thì hơn.
'Hương vị tình thân': Thy dần dần mất đi sự ngạo nghễ, nhưng nếu không phải Thu Quỳnh sẽ không ai có thể diễn tròn vai như vậy
Sau tất cả, Khánh Thy cũng đã tìm ra sự thật về những kẻ đứng sau vụ án giết bố năm xưa, bao gồm cả mẹ ruột. Đến đây diễn biến tâm lý nhân vật đã được thay đổi.
'Hương Vị Tình Thân' tập 57: Thy nếm mùi bị uy hiếp, dọa nạt tinh thần
Sau nhiều ngày chờ đợi, khán giả cũng thấy hả hê khi Thy bị ông Tấn dằn mặt. Vì "sống lỗi", mưu mô xảo quyệt nên đây là kết cục mà Thy đáng phải nhận.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phương Oanh hé lộ thời điểm chia tay 'Hương vị tình thân' khiến khán giả hết sức tiếc nuối