Phương Mỹ Chi tự hào làm đại biểu tham dự Hội sinh viên Việt Nam TPHCM

Bích Phương| 05/11/2023 16:21

Phương Mỹ Chi tự hào khi trở thành một trong 62 đại biểu là sinh viên năm nhất tham dự sự kiện của Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 diễn ra phiên làm việc thứ nhất hôm 4/11 với sự tham dự của 459 đại biểu chính thức, là những cán bộ hội, hội viên tiêu biểu, đại diện cho hơn 600.000 cán bộ hội, hội viên, sinh viên trên toàn thành phố.

Trong đó, ca sĩ Phương Mỹ Chi trở thành một trong 62 đại biểu là sinh viên năm nhất được mời tham dự Đại hội. Cô xuất hiện trong áo sơ mi trắng thêu logo của Hội Sinh viên Việt Nam. Giọng ca 20 tuổi được khen về vẻ đẹp trong sáng, tri thức, trẻ trung đúng với lứa tuổi.

Phương Mỹ Chi tự hào làm đại biểu tham dự Hội sinh viên Việt Nam TPHCM - 1

Phương Mỹ Chi tại Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM lần thứ VII (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Tại phiên làm việc của Đại hội, Phương Mỹ Chi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến cho chuyên đề "Sáng kiến sinh viên".

Nữ ca sĩ bày tỏ quyết tâm thực hiện đúng nhiệm vụ và vai trò của một sinh viên qua việc học tập, lao động, nuôi dưỡng và lan tỏa tinh thần và tình yêu về truyền thống, lý tưởng cách mạng đến cộng đồng học sinh, sinh viên, giới trẻ thành phố.

Nói về lý do trở thành đại biểu đại hội Hội sinh viên, Phương Mỹ Chi chia sẻ cô muốn gặp gỡ để học hỏi, trao đổi và chia sẻ với các thầy cô, anh chị, các bạn đồng trang lứa vì xung quanh có nhiều bạn sinh viên tài giỏi, sáng tạo.

Phương Mỹ Chi tự hào làm đại biểu tham dự Hội sinh viên Việt Nam TPHCM - 2

Phương Mỹ Chi xuất hiện tại Đại hội với trang phục trẻ trung đúng lứa tuổi (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Phương Mỹ Chi chia sẻ: "Sau buổi diễn đàn ý nghĩa ngày hôm nay, Chi tích lũy cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích và bản thân hiểu sâu hơn về những gì mình đã và đang làm 10 năm nay. Chi phải ghi trong tập ghi chú chữ "đọng" vì buổi đại hội hôm nay đã đọng lại trong Chi nhiều cảm xúc".

Là ca sĩ có chặng đường nghệ thuật 10 năm và mang sức ảnh hưởng tích cực đến khán giả trẻ, Phương Mỹ Chi đang có nhiều hoạt động góp phần lan tỏa vẻ đẹp giá trị văn hóa Việt.

Tại diễn đàn, cô chia sẻ thêm: "Sau khi nghe nhạc sĩ Trần Xuân Tiến nói rằng âm nhạc là một phần của nghệ thuật Việt Nam, Chi nhận thấy thì ra những gì mình đã và đang làm chính là đóng góp và cống hiến phát triển nghệ thuật nước nhà".

Giọng ca Vũ trụ có anh nói trong tương lai cô vẫn sẽ tiếp tục giữ gìn, phát triển và lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống thông qua âm nhạc, nghệ thuật để thế hệ trẻ có thể thêm yêu thích, kế thừa bản sắc dân tộc.

Nữ ca sĩ cũng hy vọng Hội sinh viên thành phố sẽ quan tâm đến các chương trình liên quan đến văn hóa, sáng tạo, khởi nghiệp để các bạn sinh viên có cơ hội tham gia và phát triển.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phương Mỹ Chi tự hào làm đại biểu tham dự Hội sinh viên Việt Nam TPHCM
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO