Phương Mỹ Chi mặc áo bà ba bán hàng rong ở chợ

14/10/2020, 06:56

Là khách mời mới nhất xuất hiện trong chương trình thực tế 'Nhật ký Celeb 2' do vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật sản xuất, 'cô bé dân ca' đã mang đến cho khán giả những trải nghiệm hài hước, thú vị.

Video Phương Mỹ Chi thử thách bán hàng rong ở chợ:


Thử thách mà Phương Mỹ Chi phải thực hiện trong chương trình là mặc áo bà ba rồi giả làm người bán hàng rong ở khu chợ Thanh Đa (Quận Bình Thạnh, TP.HCM). Do phải đội nón lá và đeo khẩu trang che kín mặt nên dù Phương Mỹ Chi có dạo quanh khu chợ cả chục lần vẫn chẳng có khán giả nào nhận ra cô bé.

Để chèo kéo sự chú ý từ người đi đường, Phương Mỹ Chi chẳng ngại nhảy múa. Không còn là "cô bé dân ca" lúc nào cũng tạo ấn tượng dịu dàng, nhỏ nhẹ, với lần xuất hiện này Phương Mỹ Chi khiến khán giả thích thú vì sự hài hước. Mặc dù vậy nhưng Phương Mỹ Chi vẫn không hề bán được một món đồ nào.

Quá tuyệt vọng, Phương Mỹ Chi tìm đến sự trợ giúp của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. Cô bé tâm sự rằng chẳng ai thèm mua hàng giúp mình. Sau khi được bày cho mưu kế bán hàng mới, Phương Mỹ Chi càng "tấn công" mạnh mẽ hơn.

Cuối cùng, Phương Mỹ Chi quyết định để lộ thân phận thật của mình. Cô bé cởi bỏ nón, lột khẩu trang rồi đứng giữa chợ hát tặng khán giả. Khi Phương Mỹ Chi lộ mặt và khoe giọng ngọt ngào, khán giả lập tức nhận ra đây chính là "cô bé dân ca" đình đám. Nhiều người vội vàng chạy đến xin chụp ảnh cùng Phương Mỹ Chi, đồng thời khen cô bé đáng yêu, lễ phép. Dù rực rỡ và tỏa sáng trên sân khấu nhưng khi bước ra đời thực, Phương Mỹ Chi vẫn là cô bé ngây thơ, trong sáng hết mực. 

Quảng cáo

Chia sẻ về chương trình, Phương Mỹ Chi cho biết cảm thấy rất thích thú khi được vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật mời tham gia với vai trò khách mời đặc biệt. Phương Mỹ Chi đã có những trải nghiệm đáng nhớ khi đóng giả làm cô bé bán hàng rong ngoài chợ. 

Phương Mỹ Chi trở thành một hiện tượng sau khi tham gia Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên và giành giải á quân. Sau cuộc thi, cô theo đuổi dòng nhạc dân ca và được yêu mến bởi chất giọng ngọt ngào, sâu lắng. 

Dưới sự dìu dắt của Quang Lê, hình ảnh "cô bé hát dân ca" ngày càng được khán giả biết đến nhiều hơn qua những sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp trong và ngoài nước. 7 năm qua, bên cạnh việc học, Phương Mỹ Chi hoạt động nghệ thuật năng nổ, ra mắt không ít sản phẩm âm nhạc. 

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phương Mỹ Chi mặc áo bà ba bán hàng rong ở chợ
vietnam.vn