Phương Lê phanh phui chị gái Đặng Thu Thảo lừa đảo Thùy Tiên

21/01/2022, 07:14

Drama nợ nần của Thùy Trang - Thùy Tiên tiếp tục căng thẳng khi có sự tham gia bàn luận của Phương Lê.

Ồn ào nợ nần của chị gái Đặng Thu Thảo và người đẹp Thùy Tiên đã dai dẳng vài năm qua, tới hiện tại vẫn chưa hạ nhiệt.

Mới đây nhất, trong một livestream vào tối 20/1, hoa hậu Phương Lê bất ngờ nhắc đến vụ việc này. Theo Phương Lê, người lừa đảo ở đây không phải Thùy Tiên, mà chính là chị gái Đặng Thu Thảo - Đặng Thùy Trang.

Cụ thể, Thùy Trang lợi dụng Thùy Tiên khi ấy còn ngây thơ, lừa ký vào giấy tờ vay nợ nhưng thực chất không hề giao tiền. Vin vào giấy tờ đã ký kết, Thùy Trang đòi nợ Thùy Tiên bạc tỷ ròng rã.

Nói tới đây, Phương Lê mắng thẳng Thùy Trang bằng nhiều từ ngữ mạnh. "Rồi mày gài nó quay clip lại, mày định hại cả cuộc đời người ta. Tại sao vậy Trang? Tại sao đến ngày hôm nay mày vẫn độc ác như vậy?", cô tức giận.

Phương Lê phanh phui chị gái Đặng Thu Thảo lừa đảo Thùy Tiên-1
Phương Lê lật lại vụ việc xé giấy nợ chấn động của Thùy Tiên.


Clip: Hoa hậu 7X phanh phui Thùy Trang lừa đảo.

Sau khi clip Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 bênh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 phủ sóng cõi mạng, Thùy Trang cũng có động thái phản hồi.

Cô bóng gió chỉ trích kiểu ăn nói chuyện bỗ bã, kiếm fame, bịa chuyện của Phương Lê, đồng thời khẳng định vụ Thùy Tiên nợ nần là có thật, và cô đòi rất văn minh.

"Kiếm tiền chứ không rảnh kiếm chuyện. Tự nhiên bị dị ứng cái chữ 'Hòa bình Quốc tế' với 'Hòa bình Thế giới' ghê gớm. Đều là 'Hoà bình' nhưng chả có cái nào đẹp! Toàn lừa tềnh thế này!

Nói chứ muốn câu view, câu like hay sống ảo cũng phải có nghệ thuật một chút... Thiệt là tui ghét nhất những người phụ nữ hay chửi thề lắm, học thức cao không ai sân si chửi bới người khác để tự PR mình đâu.

Ai có nợ thì tui đòi, đòi rất văn minh, không nhắc tên, không chửi thề, không live, không bú fame (vì năm nào cũng đòi). Thử trả hết tiền xem tui còn đòi nữa không, tui quay lại tui cảm ơn nữa", Thùy Trang cho hay.

Quảng cáo

Phương Lê phanh phui chị gái Đặng Thu Thảo lừa đảo Thùy Tiên-2
Phản ứng của Thùy Trang trước phát ngôn của Phương Lê.

Phương Lê phanh phui chị gái Đặng Thu Thảo lừa đảo Thùy Tiên-3
Thùy Trang cho rằng chỉ cần Thùy Tiên trả nợ xong, mọi thứ sẽ "êm".

Vq
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phương Lê phanh phui chị gái Đặng Thu Thảo lừa đảo Thùy Tiên
vietnam.vn