Phùng Thiệu Phong, Lưu Khải Uy có chung điểm xấu so với vợ cũ?

13/01/2022, 11:05

Không ít người cho rằng, Phùng Thiệu Phong và Lưu Khải Uy đều cố tình xây dựng hình tượng người cha tốt.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, nhiều nghệ sĩ không ngại công khai hình ảnh con cái lên mạng xã hội hay đưa các nhóc tì xuất hiện trên các show truyền hình…

Nhưng cũng có rất nhiều bà mẹ nổi tiếng luôn bảo vệ và không muốn con cái lộ diện trên mặt báo. Họ giống như muốn để các bé tránh xa ánh đèn sân khấu và lớn lên một cách tự nhiên.

Mới đây, trang tin Sohu có bài viết chỉ ra điểm chung trong hành động của Lưu Khải Uy và Phùng Thiệu Phong đối với các con. Điều này lại hoàn toàn đi ngược với phương châm bảo vệ con cái của Dương Mịch cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Điển hình như Lưu Khải Uy, từ sau khi cùng Dương Mịch ly hôn, nam diễn viên thường xuyên để con gái Tiểu Gạo Nếp lộ mặt trên mặt báo.

Không những vậy, cha của Lưu Khải Uy - diễn viên Lưu Đan - cũng liên tục lên mặt báo chia sẻ về cháu gái cũng như ngầm khen con trai mình đúng chuẩn một người cha tốt.

Phùng Thiệu Phong, Lưu Khải Uy có chung điểm xấu so với vợ cũ?-1
Tin tức trên trang Sohu.

Việc lên mặt báo nhiều tới mức khiến cho công chúng bắt đầu có cái nhìn không tốt về Lưu Khải Uy.

Không ít netizen cho rằng, gia đình Lưu Khải Uy cố tình lấy bé Tiểu Gạo Nếp ra để thu hút dư luận. Vừa có thể nâng cao vị thế người cha của Lưu Khải Uy lại khiến cho công chúng quay qua chỉ trích Dương Mịch là người mẹ không tốt.

Phùng Thiệu Phong, Lưu Khải Uy có chung điểm xấu so với vợ cũ?-2Phùng Thiệu Phong, Lưu Khải Uy có chung điểm xấu so với vợ cũ?-3
Lưu Khải Uy chẳng ngại công khai gương mặt con gái, trong khi Dương Mịch rất không thích điều này.

Về phần Phùng Thiệu Phong, tuy nam tài tử không để con trai xuất hiện trên mặt báo, nhưng anh cũng có hành động tương tự.

Theo đó, Phùng Thiệu Phong cũng nhiều lần xuất hiện trên truyền hình và chia sẻ về con trai. Thời điểm đó, chủ đề mà Phùng Thiệu Phong nói tới chỉ xoay quanh vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh cùng con trai nhỏ.

Quảng cáo

Phùng Thiệu Phong, Lưu Khải Uy có chung điểm xấu so với vợ cũ?-4Phùng Thiệu Phong, Lưu Khải Uy có chung điểm xấu so với vợ cũ?-5

Những điều này hoàn toàn khác với tiêu chí chăm con của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh.

Dương Mịch rất quan tâm tới việc bảo vệ danh tính cũng như diện mạo của con gái. Mỗi khi xuất hiện, Dương Mịch thường dùng tay để che mặt con gái. Về phần Triệu Lệ Dĩnh, cô cũng không bao giờ nhắc tới con trai khi lên truyền hình.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phùng Thiệu Phong, Lưu Khải Uy có chung điểm xấu so với vợ cũ?
vietnam.vn