Phùng Phước Thịnh được dự đoán lọt Top 5 Nam vương du lịch Thế giới

04/02/2023 14:14

Phùng Phước Thịnh - đại diện Việt Nam được các chuyên trang sắc đẹp dự đoán lọt Top 5 chung cuộc tại Nam vương Du lịch Thế giới lần thứ 6.

Danh sách này được thực hiện sau khi cuộc thi Mister Tourism World - Nam vương Du lịch Thế giới 2023 khởi động và trải qua một số phần thi phụ. Các chuyên gia đã căn cứ vào thứ hạng của các thí sinh qua các thử thách cũng như phong độ của họ trong suốt quá trình tham dự để lập nên bảng xếp hạng này.

Đại diện Việt Nam được dự đoán vào top 5 trong đêm chung kết.

Những nỗ lực và sự chuẩn bị kỹ càng của Phùng Phước Thịnh - đại diện Việt Nam đã được các phóng viên, chuyên gia quốc tế đánh giá cao. Phùng Phước Thịnh sẽ đối đầu với các đối thủ đến từ các quốc gia như: Uruguay, Anh, CH Dominica, Mexico, Brazil, Thái Lan.

Trong suốt hành trình tham dự cuộc thi, Phùng Phước Thịnh đã có sự thể hiện nổi bật. Đặc biệt, anh đã thể hiện tốt ở những phần thi phụ: National Costume (Trang phục dân tộc), Mister Talent (Nam vương tài năng), Top Model… Đa số các bảng dự đoán, Việt Nam sẽ góp mặt trong Top 5 với ngôi vị Á vương 3.

Trước đó, Phùng Phước Thịnh cùng các thí sinh của cuộc thi đã có phần thi phỏng vấn kín với Ban giám khảo.

Trong khuôn khổ của Mister Tourism World 2022, các thí sinh được BTC đưa đi tham quan và trải nghiệm văn hóa, giao lưu cùng người dân nhiều địa phương khác nhau như một cách quảng bá văn hóa Philippines.

Những ngày qua, Phùng Phước Thịnh đã tích cực, năng động trong các hoạt động bên lề cuộc thi. Với tính cách thân thiện, anh được các thí sinh trong cuộc thi cũng như người dân địa phương quý mến.

Phùng Phước Thịnh sở hữu chiều cao, ngoại hình nổi bật.

Phùng Phước Thịnh sinh năm 1996, nặng 72 kg, số đo ba vòng 105-77-102 cm. Anh hiện là người mẫu tự do, nhà sáng lập một công ty về du lịch - sự kiện tại TP HCM. Anh từng làm giám khảo Hoa hậu Du lịch đồng bằng sông Cửu Long 2022, Hoa khôi HUFLIT 2022...

Nam vương Du lịch Thế giới được tổ chức với mục đích tìm ra một quý ông có tầm ảnh hưởng, quan tâm đến các vấn đề về môi trường, bảo tồn thiên nhiên. Năm nay, cuộc thi diễn ra từ ngày 27/1, với màn tranh tài gần 30 thí sinh.

Hiện Phùng Phước Thịnh đang nỗ lực tập luyện cùng các thí sinh chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào 19h tối nay ngày 4/2 tại TP. Cabanatuan, Philippines.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phùng Phước Thịnh được dự đoán lọt Top 5 Nam vương du lịch Thế giới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO