Phụ nữ có "2 mảnh đất" cần chăm sóc, đàn ông không làm thì sẽ có người khác làm thay

07/02/2023 11:00

Trái tim của một người phụ nữ được ví như một "mảnh đất", cần một người đàn ông chăm sóc cẩn thận. Nếu bạn không vun đắp mảnh đất này thì sớm muộn cũng sẽ có người khác làm điều đó thay bạn.

Rất nhiều đàn ông cảm thấy mình không hiểu được lòng phụ nữ, nhưng trên thực tế, để làm được điều đó không quá khó. Phụ nữ là những người giàu cảm xúc, nếu muốn một người phụ nữ hết lòng vì mình, mấu chốt là bạn phải biết vun đắp tình cảm và chiều chuộng họ. Một người đàn ông vô tâm sẽ không bao giờ có thể đoán được tâm ý của phụ nữ. Trái tim của một người phụ nữ được ví như một "mảnh đất", cần một người đàn ông chăm sóc cẩn thận. Nếu bạn không vun đắp mảnh đất này thì sớm muộn cũng sẽ có người khác làm điều đó thay bạn.

Mảnh đất đầu tiên là “mảnh đất tình cảm” của phụ nữ trung niên.

Chúng ta đều biết rằng hoàn cảnh có ảnh hưởng rất sâu sắc đến con người. Một số phụ nữ do không hài lòng về cuộc sống hôn nhân nên thường bị thiếu hụt tình cảm, rất khó loại bỏ ảnh hưởng của sự thiếu hụt tình cảm này. Bởi vậy, họ vô cùng khao khát được yêu thương, mong chồng sẽ làm được nhiều điều hơn thế. Đôi khi mâu thuẫn nhỏ có thể dẫn đến mâu thuẫn lớn chỉ vì vợ chồng không hiểu nhau. Lúc này, phụ nữ sẽ thể hiện sự khao khát được chồng yêu thương và mong có được cảm giác an toàn từ phía chồng. Nhưng nếu lúc này đàn ông không quan tâm đến “chỗ cảm xúc” của phụ nữ thì lâu dần sẽ tích tụ càng nhiều thất vọng. Khi không còn đủ niềm tin ở nhau thì khả năng cao, họ sẽ bị người đàn ông khác thay thế.

Phụ nữ có 2 mảnh đất cần chăm sóc, đàn ông không làm thì sẽ có người khác làm thay-1

Khi phụ nữ bước vào thời kỳ mãn kinh, lúc này thường họ sẽ có tâm trạng u uất, buồn chán khó chịu, nhìn thấy gì cũng thấy khó ưa. Nếu lúc này không có ai an ủi thì sẽ sinh ra tâm trạng buồn chán bất thường. Tâm trạng không tốt này rất dễ dẫn đến trầm cảm, vì vậy các ông chồng phải chú ý quan tâm đến tâm trạng của vợ thời điểm này hơn, nếu không bạn rất dễ mất vợ và sẽ phải hối hận đấy!

Mảnh đất thứ hai là “Nơi cô đơn” của phụ nữ trung niên.

Nhiều người đàn ông nghĩ rằng chỉ cần họ làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và mang lại cho vợ con một cuộc sống tốt, đủ đầy về vật chất là đủ. Nhưng thực tế, đó không phải là tất cả những gì họ cần. Điều mà phụ nữ mong muốn không có gì quá lớn lao cả, những gì họ muốn đơn giản chỉ là một cái ôm ấm áp và một lời quan tâm kịp thời, đúng thời điểm. Những ông chồng không thể ở nhà thường xuyên vì công việc thì người vợ ở nhà sẽ rất dễ cảm thấy cô đơn. Khi bạn để vợ cô đơn thì cô ấy cũng có thể để bạn nếm trải sự cô đơn đấy.

Phụ nữ có 2 mảnh đất cần chăm sóc, đàn ông không làm thì sẽ có người khác làm thay-2

Rất nhiều đàn ông cho rằng chỉ có làm việc chăm chỉ kiếm tiền mới có thể cho người yêu một cuộc sống tốt, đó là cách tốt nhất cho cô ấy. Thực tế không phải vậy, nếu cô ấy thực sự yêu bạn, điều cô ấy mong nhất không phải là vật chất và tiền bạc mà là sự đồng hành nhiều hơn của nửa kia. Đây là lý do tại sao nhiều cặp vợ chồng có thể hạnh phúc dù nghèo khó vật chất nhưng sau khi kinh tế khá giả hơn thì lại dễ dàng chia tay.

Theo An Nhiên - Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phụ nữ có "2 mảnh đất" cần chăm sóc, đàn ông không làm thì sẽ có người khác làm thay
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO