Phỏng vấn nhanh anh chồng chuyển khoản 600 triệu đồng mừng vợ vượt cạn thành công: "Mình từng tặng vợ món quà to hơn thế"

15/08/2021 20:26

Anh chồng trong truyền thuyết "bên ngoài ấm áp bên trong nhiều tiền" đã xuất hiện đây rồi!

Sau khi trải qua thời khắc sinh con, điều người phụ nữ mong muốn nhất có lẽ là sự quan tâm và lời động viên, an ủi từ chồng. Không chỉ có vậy, chị Thanh Thanh, người vợ trong câu chuyện dưới đây sau khi vượt cạn thành công còn nhận được một món quà bất ngờ từ chồng khiến chị hạnh phúc không nói nên lời.

Ngày 14/8, anh Lê Hoàng và chị Thanh Thanh (sống tại Hải Phòng) hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng. Ngay sau khi vợ vượt cạn thành công, anh Hoàng lập tức chuyển khoản nóng 600 triệu đồng cùng lời nhắn "Bố có món quà nho nhỏ tặng mẹ, mong mẹ không chê".

Phỏng vấn nhanh anh chồng chuyển khoản 600 triệu đồng mừng vợ vượt cạn thành công: Mình từng tặng vợ món quà to hơn thế-1
Chồng nhà người ta với bó hoa cao cả mét khiến ai cũng trầm trồ. 

Dưới phần bình luận, ai nấy đều vô cùng ngưỡng mộ vì anh chồng vừa chu đáo vừa biết quan tâm đến vợ: "Chúc mừng anh chị nhé, thế này thì đẻ mấy đứa nữa cũng được chị nhỉ", "ôi ghen tỵ quá, biết bao giờ mình mới lấy được người chồng như thế", "chắc chị vợ sung sướng lắm đấy, được thương yêu chiều chuộng quá rồi"...

Chia sẻ với chúng tôi, anh Lê Hoàng (27 tuổi) cho biết, vợ chồng anh cưới nhau được 2 năm và mới đón con trai đầu lòng vào ngày hôm qua. Bé được 3,3kg, cả hai mẹ con đều khoẻ nên gia đình rất vui mừng. Hiện tại, bé ăn no rồi lại ngủ nên vợ chồng anh cũng không quá vất vả khi chăm sóc cháu.

Phỏng vấn nhanh anh chồng chuyển khoản 600 triệu đồng mừng vợ vượt cạn thành công: Mình từng tặng vợ món quà to hơn thế-2
Anh Hoàng cho biết dịp lễ nào anh cũng tặng quà cho vợ mình.

Nói thêm về câu chuyện chuyển khoản 600 triệu đang rầm rộ trên mạng xã hội, anh Hoàng cho biết cảm thấy rất bất ngờ và cũng cảm ơn sự quan tâm của mọi người dành cho gia đình anh: "Thực ra mình đã có suy nghĩ này từ lúc bà xã mang bầu rồi, chủ yếu để vợ mình được vui vì quá trình mang thai đã vất vả nhiều. Vợ mình đã rất hạnh phúc vì bất ngờ. Không chỉ ngày này mà các ngày lễ từ lúc yêu nhau mình đều tặng quà cho vợ để thể hiện tình yêu với cô ấy. Năm ngoái lúc vợ có bầu, mình cũng tặng cô ấy một món quà còn to hơn vậy nữa là một chiếc ô tô".

"Chồng nhà người ta" khiến hội chị em xuýt xoa ghen tỵ. Ai ai cũng ngưỡng mộ và chúc cho vợ chồng anh Hoàng luôn luôn hạnh phúc.

Phỏng vấn nhanh anh chồng chuyển khoản 600 triệu đồng mừng vợ vượt cạn thành công: Mình từng tặng vợ món quà to hơn thế-3
Hình ảnh chị Thanh và con trai mới sinh bên món quà từ bố.

Sau khi vượt cạn thành công, sức khỏe cùng tinh thần của người phụ nữ thay đổi rất nhiều. Lúc này, sự quan tâm và chăm sóc từ người thân, đặc biệt là chồng có vai trò vô cùng quan trọng.

Những việc mà chồng có thể làm để giúp vợ trải qua giai đoạn này có thể kể đến như: giúp vợ ổn định tâm lý, tránh cãi cọ hay bất đồng quan điểm, giúp vợ chăm sóc vết thương sau sinh, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ qua thực đơn ăn uống hàng ngày, chăm sóc em bé và làm việc nhà...

Theo Nhịp Sống Việt

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phỏng vấn nhanh anh chồng chuyển khoản 600 triệu đồng mừng vợ vượt cạn thành công: "Mình từng tặng vợ món quà to hơn thế"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO