Phong thái "sáng bừng sân golf" của Ivanka Trump và Barron Trump

Bích Ngọc | 22/03/2022, 15:18

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vốn nổi tiếng với niềm đam mê dành cho bộ môn golf. Các con của ông cũng chơi golf. Đặc biệt, Ivanka Trump và Barron Trump từng gây sốt khi ra sân.

Phong thái sáng bừng sân golf của Ivanka Trump và Barron Trump - 1

Cô con gái "cưng" của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump - cô Ivanka Trump (40 tuổi) rất thu hút sự quan tâm mỗi lần ra sân chơi golf (Ảnh: Daily Mail).

Golf là môn thể thao được gia đình quyền lực nhà Trump ưa thích, hình ảnh các thành viên trong gia đình nhà Trump xuất hiện trên sân golf luôn thu hút sự quan tâm chú ý của truyền thông, công chúng.

Với phong cách sống năng động, yêu thể thao, các thành viên trong gia đình nhà Trump luôn khiến công chúng cảm thấy hứng thú với các hoạt động của họ. Đặc biệt, cô con gái "cưng" của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump - cô Ivanka Trump (40 tuổi) còn rất thu hút sự quan tâm mỗi lần ra sân chơi golf.

Phong thái sáng bừng sân golf của Ivanka Trump và Barron Trump - 2

Ivanka Trump vốn được hâm mộ bởi sắc vóc đẹp ấn tượng, phong cách thời trang đẳng cấp (Ảnh: Daily Mail).

Ivanka Trump vốn được hâm mộ bởi sắc vóc đẹp ấn tượng, phong cách thời trang đẳng cấp. Hiện tại, gia đình riêng của cô đang sinh sống tại thành phố Miami, bang Florida, Mỹ. Cô và chồng - Jared Kushner (40 tuổi) vẫn thường cùng nhau đi đánh golf mỗi khi thu xếp được thời gian.

Phong thái sáng bừng sân golf của Ivanka Trump và Barron Trump - 3

Năm 2021, có một lần Barron Trump cùng cha đi ra sân golf, ngay lập tức, hình ảnh của Barron trên sân golf đã gây sốt (Ảnh: Daily Mail).

Hình ảnh cậu út của gia đình nhà Trump - Barron Trump (16 tuổi) - đi chơi golf cùng cha - cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng từng gây sốt hồi năm 2021.

Dù mới ở tuổi thiếu niên, nhưng Barron Trump đã sở hữu chiều cao và vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Cuộc sống của Barron Trump khá kín tiếng, vì vậy, mỗi khi cậu thiếu niên này xuất hiện đều thu hút sự quan tâm. Năm 2021, có một lần Barron Trump cùng cha đi ra sân golf, ngay lập tức, hình ảnh của Barron trên sân golf đã gây sốt.

Trong lần ra sân đó, vừa chơi, hai cha con ông Trump vừa trò chuyện với những người chơi khác trên sân.

Phong thái sáng bừng sân golf của Ivanka Trump và Barron Trump - 4

Dù mới ở tuổi thiếu niên, nhưng Barron Trump đã sở hữu chiều cao và vóc dáng đáng ngưỡng mộ (Ảnh: Daily Mail).

Barron Trump hiếm khi xuất hiện, dù vậy, sự quan tâm mà truyền thông và công chúng dành cho Barron Trump không hề nhỏ, cậu thiếu niên sở hữu diện mạo ấn tượng với chiều cao đáng nể dù mới ở tuổi 16. Barron Trump xuất thân gia thế, trong những lần xuất hiện trước đám đông, cậu cũng tạo được thiện cảm rất tốt.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phong thái "sáng bừng sân golf" của Ivanka Trump và Barron Trump
vietnam.vn