phong ngua

Người bệnh tiểu đường nên tránh ăn gì?
Chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh có thể giúp nhiều người kiểm soát các triệu chứng bệnh tiểu đường và giảm nguy cơ biến chứng.
 • 3 cách ăn nghệ phòng ngừa bệnh
  Nghệ là là loại củ chứa nhiều thành phần hoạt chất curcumin đã được chứng minh là có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn. Sử dụng nghệ đúng cách sẽ phòng ngừa được nhiều bệnh dễ mắc.
 • Triệu chứng dễ nhầm lẫn và đường lây truyền virus Marburg gây chết người
  Mới đây, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã triệu tập cuộc họp khẩn để thảo luận về virus Marburg - sau khi Guinea Xích Đạo xác nhận đợt bùng phát bệnh đầu tiên đã có 9 trường hợp tử vong và 16 ca nghi nhiễm liên quan. Các chuyên gia đánh giá đây là loại virus vô cùng nguy hiểm nên mọi người cần nắm rõ các thông tin về đường lây truyền, triệu chứng và phương pháp phòng ngừa.
 • 4 loại vitamin giúp phòng ngừa loãng xương
  Để duy trì sức khỏe của xương, chỉ bổ sung canxi chắc chắn là chưa đủ mà cần phải bổ sung thêm các chất dinh dưỡng và vitamin. Dưới đây là 4 loại vitamin giúp phòng ngừa loãng xương.
 • Chuyên gia khuyến nghị cách phòng ngừa các bệnh mãn tính ở nam giới
  Một số bệnh mãn tính khác có ảnh hưởng lớn đến tỷ lệ tử vong ở nam giới bao gồm ung thư phổi, ung thư tuyến tiền liệt, đột quỵ và chứng sa sút trí tuệ, với bệnh phổ biến nhất là Alzheimer.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO